Bạn nghĩ sao về Royale Pass A3 Pubg mobile mùa này?

Trong vé Royale Pass A3 mùa này có gì? Cách phối sao cho skin đẹp mắt? Hãy xem ngay tại bài viết này của Game Hay Lắm để nắm rõ hơn bạn nhé!

Trong vé Royale Pass A3 mùa này có gì? Cách phối sao cho skin đẹp mắt? Hãy xem ngay tại bài viết này của Game Hay Lắm để nắm rõ hơn bạn nhé!

Royale Pass là gì?

Royale Pass như một mô hình kinh doanh của các trò chơi di động miễn phí. Giúp tạo ra doanh thu cho nhà phát triển thông qua việc mua sắm trong trò chơi và khuyến mãi việc chơi lâu dài.

Royale Pass A3

Royale Pass là một tấm vé để bạn có thể tham gia các hoạt động của game theo từng mùa. Đặc biệt là trong trò chơi Battle Royale như PUBG Mobile. Đây là một hình thức của hệ thống cho phép người chơi mua một loạt các phần thưởng, vật phẩm, trang phục và nhiệm vụ bổ sung trong suốt mùa chơi hoặc sự kiện cụ thể.

Cách sử dụng Royale Pass

Cụ thể, trong PUBG Mobile, Royale Pass thường được chia thành các cấp độ hoặc mùa chơi. Người chơi có thể mua Royale Pass bằng cách nạp tiền thật để quy đổi tiền ảo trong trò chơi.

Khi mua vé Royale Pass, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như trang phục, tiền ảo và nhiều vật phẩm khác khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đạt được cấp độ cụ thể trong mùa. Các phần thưởng này thường có giá trị trong việc cá nhân hóa nhân vật và cải thiện trải nghiệm chơi của người chơi.

Royale Pass có bắt buộc trả phí không?

Trên thực tế, Royale Pass vẫn có dạng miễn phí. Thế nhưng, phần thưởng ở mức hạn chế so với người trả phí. Và tất nhiên, nếu bạn trả phí cho việc này thì bạn sẽ nhận được thông báo Royale Pass Elite. Tấm vé này mang đến hàng trăm lợi ích khác nhau từ Royale Pass.

Đây là hình ảnh người dùng trả phí cho Royale Pass và được rất nhiều phần thưởng. Các món đồ có giá trị và số lượng rất nhiều. Bên dưới đây vẫn chưa phải là tất cả những gì người chơi nhận được trong Royale Pass Elite.

Royale Pass A3: Freaky Fiesta

Royale Pass A3 Freaky Fiesta là vé Royale Pass mới nhất hiện nay của Pubg Mobile. Sau đây hãy cùng Game Hay Lắm khám phá xem Royale Pass A3 này có những skin gì nhé!

skin Royale Pass A3 Freaky Fiesta

Như bạn đã thấy, trong RP mùa này, đáng tiền nhất chính là skin của súng M1014 (shot gun) và súng Famas. Đây được cho là hai khẩu súng có ít skin nhất từ trước đến nay. Với sự trở lại lần này hoàn toàn đáng mong đợi.

skin Royale Pass A3 Freaky Fiesta
skin Royale Pass A3 Freaky Fiesta
skin Royale Pass A3 Freaky Fiesta

Những skin quần áo này bạn có thể tuỳ chỉnh màu theo ý thích hoặc có thể set trùng màu với khẩu súng “ruột” của bạn. Chẳng hạn như skin súng M416 Thuỷ Triều, M416 Băng Giá, M416 Gầm Gừ,… Nhưng với Game Hay Lắm, skin này đẹp nhất vẫn là set 1 tone màu từ trên xuống dưới.

Trong các nút chỉnh màu, phần cấp ba, nút áo khoác bạn kéo tối về 1 chút. Bởi vì trong bản màu không thể chỉnh được màu đen. Thế nên hạ tối màu (tô đậm) cũng chính là ý tưởng khá hay ho để skin trong chân thật hơn.

Trên đây là tất tần tật về Royale Pass A3: Freaky FiesGame Hay Lắm muốn gửi đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi <3

Game thịnh hành