Các cách nạp Valorant nhanh chóng và an toàn

Cách nạp Valorant nhanh chóng và an toàn, là quy trình quan trọng để bạn có thể mua các vật phẩm trong trò chơi. Có thể mua được những vũ khí tối thượng hoặc các vật phẩm nổi bật. Hãy cùng gamehaylam tham khảo những cách nạp tiền Valorant nhanh chóng và an toàn nhé.

Trong bài viết này, Riot Games cho phép người dùng được thực hiện nạp tiền theo nhiều cách khác nhau. Vì thế, gamehaylam sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền Valorant trên PC nhanh chóng và dễ thực hiện nhất.

>>> Xem thêm: Download game among us miễn phí

Giới thiệu sơ lược về tựa game Valorant:

Valorantcrosshair là một trò chơi điện tử thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và kỹ năng cá nhân, nơi người chơi tham gia vào các trận đấu đội hình 5v5.

game-valorant

Trong Valorantcrosshair, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu đối đầu giữa hai đội, mỗi đội gồm năm người. Mỗi người chơi sẽ đảm nhận vai trò của nhân vật với các kỹ năng và khả năng đặc biệt riêng. Trò chơi tập trung vào việc chiến đấu và chiến thuật trong các vị trí trên bản đồ.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể mua và nâng cấp vũ khí, trang bị và kỹ năng để tăng cường khả năng chiến đấu của mình. Mục tiêu của trò chơi là tiêu diệt toàn bộ đối phương để giành chiến thắng cho đội của mình.

Valorantcrosshair được đánh giá cao về cơ chế gameplay chặt chẽ, đồ họa đẹp mắt và tính cạnh tranh cao. Trò chơi này đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Trở thành một trong những tựa game FPS phổ biến trên thị trường.

Nạp tiền vào game Valorant thông qua Zing Card:

 • Bước 1: Vào trang web nạp Valorant của ZinPay => TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng Riot ID hoặc tên người dùng, sau đó nhấn Xác nhận.
nap-valorant-zingcard
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công bạn hãy lựa chọn gói thanh toán là Zing Card, sau đó lựa chọn gói mệnh giá cần nạp vào game.
 • Bước 4: Điền số seri và mã thẻ trong mục chọn phương thức thanh toán.
nap-valorant-zingcard
 • Bước 5: Chọn Xác nhận khi website đưa bạn tới trang xác nhận phương thức thanh toán này vào game.

Nạp tiền vào game Valorant thông qua ZaloPay

 • Bước 1: Vào trang web nạp Valorant => TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng Riot ID hoặc tên người sử dụng, sau đó chọn Xác nhận. 
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công bạn hãy lựa chọn gói thanh toán là ZaloPay. Sau đó lựa chọn gói tiền vào thanh nạp.
nap-valorant-zalopay
 • Bước 4: Bấm vào Thanh toán ngay và bấm vào Xác nhận giao dịch sau khi đã kiểm tra thông tin giao dịch sau khi hoàn tất thanh toán.

Nạp tiền vào game Valorant thông qua ATM

 • Bước 1: Vào trang web nạp Valorant => TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng Riot ID hoặc tên người sử dụng, sau đó chọn Xác nhận. 
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công bạn hãy lựa chọn gói thanh toán là ATM. Kế tiếp lựa chọn giá trị tiền muốn nạp vào game.
nap-valorant-qua-atm

Bước 4: Chọn ngân hàng thực hiện giao dịch trong phần Phương thức thanh toán..

nap-valorant-zingcard

Bước 5: Chọn Thanh toán ngay sau khi đã xác nhận thông tin.

nap-valorant-zingcard

Bước 6: Bấm vào Thanh toán khi đã nhập chính xác và đầy đủ thông tin thẻ.

nap-valorant-zingcard

Nạp tiền vào game Valorant thông qua Credit Card

 • Bước 1: Vào trang web nạp Valorant => TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Nhập vào Riot ID hoặc tên người dùng, sau đó nhấn Xác nhận.
 • Bước 3: Khi đã xác thực thành công bạn hãy chọn gói thanh toán là Credit Card. Kế tiếp lựa chọn gói dịch vụ.
nap-valorant-creditcard

Bước 4: Chọn thẻ tính dụng Visa, Master hoặc JCB và kiểm tra lại gói thanh toán.

nap-valorant-creditcard

Bước 5: Chọn Thanh toán ngay.

nap-valorant-creditcard

Bước 6: Điền các thông tin của thẻ: Số thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn, số CVV và chọn nút Thanh toán. Bạn có thể lưu thông tin thanh toán nếu muốn thuận tiện cho lần nạp kế tiếp.

nap-valorant-creditcard

3 loại Valorant crosshair phổ biến nhất hiện nay:

1. Dot Crosshair Valorant mặc định

Valorant-Crosshair

Trong phần thiết lập cá nhân, người chơi có thể tuỳ chỉnh thiết lập tâm ngắm để tạo tâm ngắm chấm. Người chơi có thể chọn bất cứ màu nào họ thích. Cả hai đường bên trong và bên ngoài của dấu thập đều có thể được tuỳ chỉnh cho độ mờ và độ đậm.

2. Dot Crosshair Valorant

Lưu ý rằng tâm ngắm của bạn không nên làm bạn mất phương hướng, hãy đảm bảo rằng kích thước vừa vặn với bạn và chắc chắn bạn sẽ tìm được tâm ngắm đúng nhất.

Valorant-Crosshair

Sử dụng dấu chấm như vậy, bạn sẽ biết điểm tiếp đất chính xác của đầu đạn trong phát bắn kế tiếp mà không sợ bị “Hụt”. Với một dấu chấm chéo, màn hình của bạn sẽ nhận được một cụm pixel duy nhất để xác định mục tiêu khi cả hai đường bên trong và bên ngoài đều bị bỏ qua.

3. Tiny Dot Crosshair Valorant

Trong thiết lập này, bạn sẽ nhận thấy một dấu chấm siêu nhỏ và rất hữu ích để theo dõi kẻ thù trực diện. Nhưng nếu bạn không có kỹ năng một chạm tốt, tâm ngắm này có lẽ sẽ khó kiểm soát hơn.

Valorant-Crosshair

Mặc dù đơn giản nhưng thiết kế của tâm ngắm lại có độ chính xác cao. Người mới bắt đầu hoặc người chơi có trình độ trung bình cũng sẽ gặp khó khăn khi dùng tâm ngắm này bởi vì kích thước bé, tuy nhiên nếu đã quen thì kích thước này là lý tưởng đối với những tình huống ngắm bắn súng từ xa.

Thông qua bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể quý độc giả xa gần các cách nạp Valorant nhanh chóng và an toàn nhất. Mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công 100% để từ đó quy đổi ra thật nhiều Points (đơn vị tiền trong game) nhằm mua thật nhiều trang bị có giá trị. Kèm theo đó là bộ 3 loại Valorant crosshair phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp cho bạn tạo nên những pha đột biến trong game.

Game thịnh hành