Các hướng dẫn cơ bản cho người mới tiếp cận game Warframe?

Nếu những tay chơi game nào là fan cứng của những thể loại game hành động, đột kích, bắn súng,.. hắc chắn sẽ không thể nào không biết về game Warframemarket – một thể loại game được các Gamer vô cùng yêu thích vì sự kịch tính trong từng hành động của nhân vật. Còn trần trừ gì mà không cùng Game Hay Lắm tìm hiểu ngay bây giờ!

1. Giới thiệu chung về thể loại game Warframe cho người mới bắt đầu

game Warframe
game Warframe

Game Warframe – là một thể loại game bắn súng với gốc nhìn thứ 3 được trình diện vào năm 2017. Dù game ra từ rất lâu nhưng sức hút và sức hấp dẫn của nó thì chưa bao giờ giảm nhiệt. Game arframe là một thể loại được săn lùng và tìm kiếm rất nhiều trên các cộng đồng gamer trên toàn thế giới. Đặc biệt chúng đã gây nên một sức hút lớn với giới trẻ Việt Nam.

Là một thể loại game lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Warframe không chỉ thu hút người chơi với lối chơi tinh xảo, kích thích sự hấp dẫn, mà còn đưa cho người chơi những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Game Warframe sử dụng những công nghệ chiến đấu để tạo ra những kỹ năng siêu cấp, tối thượng để hỗ trợ cho người chơi. Trong game Warframe, người nào nắm được những kỹ năng, hoặc có thể điều khiển được nhân vật của mình. Kẻ đó sẽ nắm thế thượng phong nhất.

2. Hướng dẫn chơi game Warframe hay nhất

Sau khi tìm hiểu về game arframe là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về game này cách thức chơi như thế nào nhé!

1. Các chỉ số trong game arframe

Các chỉ số mà bạn cần biết trong một game Warframe bao gồm: Health (máu), Armor (giáp), Shields (khiên), Energy (năng lượng) và cuối cùng là speed (tốc độ di chuyển). Mỗi một Warframe lại có những chỉ khác nhau chúng hỗ trợ lẫn nhau và cho ra sức mạnh to lớn của chúng.

game Warframe

2. Phục trang của Warframe

Trong game Warframemarket, mỗi một Warframe sẽ được trang bị những trang phục khác nhau. Thậm chí ngay cả ngoại hình của nhân vật cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Những phục trang này bao gồm: Ngoại hình (Skins), Giáp trụ (Armor Sets), Mũ trụ (Helmet), Áo choàng (Syandanas), Idle animations và Biểu trưng (Regalia). 

Để có được những phục trang này bạn có nhiều cách khác nhau có như tham gia sự kiện để được trao tặng. ua từ các Market (chợ), hoặc bạn có thể kiếm được ở các Blueprint trong các Alert. Tất cả mọi thứ đều được trang bị và nâng cấp dưới phần Appearance dưới mục Physique.

3. Hướng dẫn chơi game Warframe hay nhất

Mới vào game chọn một trong ba Warframe mà game đề xuất sẽ là một loại những hướng dẫn cách chơi cho người mới bắt đầu. Ở giai đoạn này, bạn chỉ cần lựa chọn những vũ khí mà mình yêu thích. Primary, secondary và melee sẽ là ba vũ khí có thể lựa chọn cho các gamer. Bạn sẽ có hai lựa chọn ở mỗi loại vũ khí.

game Warframe

Tiếp theo sẽ là một vài nhiệm vụ vô cùng đơn giản. Bạn cần thực hiện một chuỗi các nhiệm vụ đơn giản. Bạn cần tháo gỡ dụng cụ không cần thiết màu cam trên cánh tay. Hay bạn chỉ cần lấy những công cụ màu trắng để có thể gắn vào tàu của mình.

Đây là những mức độ vô cùng dễ dàng và đơn giản, là bước khởi đầu để bạn có thể chinh phục được những phần tiếp theo.

Bước tiếp theo của bạn chỉ là tiếp tục chinh phục những nhiệm vụ, khó khăn khác để có thể lấy được vật phẩm, cũng như là Platinum.

4. Cách tăng cấp dành cho game Warframe

Khi bạn đã đạt tới một trình độ nhất định nào đó thì việc Warframe yêu cầu nâng cấp lên Affinity là chuyện hiển nhiên. Những Frames sẽ được nâng cấp một cách độc lập với nhau và giới hạn cao nhất của cấp độ này là 30.

Trong suốt toàn bộ cuộc chơi, người chơi sẽ được Affinity sau khi đã hạ gục được đối tượng, bằng cách sử dụng những kỹ năng, hoàn thành mục tiêu, giải cứu đồng đội bị thương hay hoàn thành nhiệm vụ một cách triệt để. 

Mỗi lần được nâng cấp, Warframe sẽ nhận được Mod để tăng máu, khiên, năng lượng, đồng thời sẽ nhận được 200 điểm Mastery. Lượng sức mạnh của Warframe sẽ được nâng lên gấp bội khi lên cấp và được tính toán dựa trên những chỉ số cơ bản Warframe trong mỗi một trạng thái.

game Warframe

Sau update 15 thì các kỹ năng Warframe sẽ được mở khóa và lên cấp theo cấp của Warframe. Cấp độ tối đa của một Warframe là Level 3.

3. Cách sở hữu thêm vật phẩm trong game Warframe

Bạn có thể kiếm thêm Warframe theo hai cách dưới đây: 

– Mua Warframe trực tiếp từ các Market hoặc bằng Platinum

– Chế tạo Warframe từ các bản vẽ (blueprint) và những nguyên liệu mà bạn tìm được trong game ở Foundry.

1. Khu chế tác – Foundry

Foundry là một bộ phận vô cùng quan trọng trong Orbiter. Chúng chịu trách nhiệm chế tạo nên các Warframe, Archwing, Sentinel, Equipment (Trang bị), và Weapon (vũ khí) khác ở trong game Warframe. 

Bạn cần phải cố gắng thực hiện những câu hỏi có tên là Vor’s Prize để nhận được những dữ liệu. Việc đó giúp mở khóa khu chế tác Foundry này, thao tác cuối cùng là chỉ cần Orbiter và sử dụng thôi nhé các bạn!

2. Bản vẽ và nguyên liệu (Blueprints and Material)

Các thông số sẽ được ghi trên bản vẽ như. Số lượng nguyên liệu cần thiết để chế tạo ra một Warframe. Có thể sẽ là những nguyên liệu thô và bộ phận hợp thành, cuối cùng là một số Credits. Một số những vũ khí cũng sẽ yêu cầu thành phần như các vũ khí Secondary hai tay.

3. Nhận hàng (Claiming)

Hầu hết các trường hợp, khi các vật phẩm đã được làm ra thì chúng sẽ được tự động cho vào Foundry. òn với những vật phẩm khác như: Warframe, Arching,.. thì sẽ khó khăn hơn, bạn phải có đủ ô trống trong kho đồ thì mới lấy được vật phẩm. Mỗi ô Warframe và Arching sẽ tốn của bạn 20 Platium, còn với vũ khí thì 12 Platinum cho hai ô trống.

4. Nhận hàng nhanh (Rushing Construction)

Các vật phẩm trong quá trình chế tạo có thể được đẩy nhanh trong trường hợp bạn dùng Platinum. Lượng platinum này sẽ giảm dần theo thời gian hoàn thành vật phẩm đó.

5. Kho chứa (Inventory)

Bạn sẽ có hai ô Warframe slot để mua thêm vật phẩm trong Market. Đồng thời bạn cũng sẽ được nhận một ô slots khi mua Warframe trong market.

4. Warframemarket

Đây là cách vô cùng nhanh chóng để kiếm được vật phẩm ưng ý nhanh nhất. Bạn chỉ cần sử dụng Platinum và mua nó thôi nhé!

Link tải game mình để tại đây nhé!

Link tải game miễn phí: Warframe: Tải về

Game thịnh hành