Cách tải game pokemon go hack

Nếu bạn là người yêu thích phim pokemon thì chắc chắn không thể bỏ qua game pokemon go này. Ngoài việc chơi game với phiên bản game pokemon go apk theo cách như những người chơi khác. Nếu bạn cảm thấy khó và dần mất hứng thú với game thì đây sẽ là giải pháp giải quyết vấn đề đó. Bài viết dưới đây Game hay lắm sẽ giới thiệu cho bạn một phiên bản game pokemon go hack. Một phiên bản game có thể giúp bạn chơi game được thuận lời và thú vị hơn.

Game Pokemon go là game gì?

Game Pokemon Go là một trò chơi di động ảo phát triển bởi Niantic và xuất bản bởi The Pokémon Company. Trò chơi ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2016 nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Người chơi sẽ đi tìm và thu phục những pokemon thông qua vị trí hiện tại của mình. Bên cạnh đó là nhiệm vụ huấn luyện và tạo ra những đội pokemon mạnh nhất. Bạn có thể dùng những đội pokemon đã huấn luyện để giao đấu với người khác. Thực hiện các nhiệm vụ để nhận được kinh nghiệm, phần thưởng để nhanh chóng được thăng cấp.

Pokemon sẽ có nhiều hệ khác nhau như: Hệ nước, lửa, điện, cây, đá, rồng, ma,… Với những hệ khác nhau chúng sẽ có những thuộc tính khác nhau. Từ đó tạo ra sự khắc chế và bị khắc chế giữa các pokemon trong hệ thống pokemon.

Game Pokemon go hack là gì?

Khác phiên bản game pokemon go apk người chơi phải di chuyển tốc độ chậm và lâu khi tìm pokemon. Thì đây lại là công cụ hỗ trợ cho người chơi game một cách dễ dàng hơn khi chơi game. Game pokemon go hack giúp bạn có nhiều tính năng hack hỗ trợ hơn so với phiên bản thường. Tính năng hack như: di chuyển nhanh, tỷ lệ ném bóng thành công cao, dễ tìm pokemon level cao,..

Hướng dẫn chơi game pokemon go

Bước đầu tiên để bắt đầu hành trình truy tìm, thu phục pokemon đó chính là chọn giao diện người chơi. Bạn sẽ phải lựa chọn giao diện nam & nữ và thay đổi các đặc tính của cơ thể.

Các hoạt động chính của game chủ yếu xoay quanh các hoạt động như: Bắt Pokemon, Pokeshop, thách đấu với các đối thủ khác,…

1. Bắt pokemon

  1. Kiểm tra thanh bên cạnh Pokemon. Khi chơi game hãy thường xuyên kiểm tra thanh bên cạnh ở bên pokemon. Nếu có pokemon gần đó nó sẽ xuất hiện bóng của pokemon đó gần bạn.

2. Kiểm tra các bãi cỏ đang chuyển động. Hãy kiểm tra những bụi cỏ gần bạn, nếu thấy nó động đậy thì đó cũng là dấu hiệu cho bạn thấy ở đó có pokemon.

3. Đi bộ đến bãi cỏ đấy. Sau khi phát hiện bãi cỏ đang động đậy trên bản đồ bạn hãy đi lại đó. Có thể có một pokemon xuất hiện tại đó.

4. Chạm vài Pokemon. Khi bạn đến gần pokemon hãy chạm vào nó để vào chế độ “bắt”.

5. Kiểm tra chỉ số chiến đấu của pokemon. Chỉ số chiến đấu( CP) là số được hiện lên trên thanh màu xám phía trên đầu của pokemon. Pokemon có chỉ số CP thấp sẽ dễ bắt hơn nhưng con có chỉ số CP cao.

6. Dùng đúng loại Pokeball. Có nhiều loại pokeball khác nhau dùng để bắt pokemon. Mỗi loaiji sẽ mang chỉ số khác nhau về tính hiệu quả khi bắt pokemon. Bạn có thể tìm kiếm và mua pokeball tại pokeshop.

7. Chờ tới đúng thời cơ. Tìm Tìm chiếc vòng tròn nằm phía trong chổ pokemon đang đứng. Tùy vào độ mạnh yếu của pokemon mà vòng đó cũng có màu khác nhau. Khi kích cở chiếc vòng nhỏ nhất cũng là lúc pokemon đó yếu nhất và bạn có thể bắt nó.

8. Khi bạn đã sẵn sàng, kéo mạnh pokeball về phía pokemon để thu phục. Nếu bạn ném hút hoặc pokemon làm vở pokeball, bạn có thể ném lại cho đến khi nó trốn.

9. Nắm vững kỹ thuật ném. Đây là kỹ thuật quan trọng trong việc bắt pokemon. Chọn góc ném thẳng, nếu đứng từ xa và bạn ném qua trái hoặc phải sẽ bị hụt. Dùng đủ lực, ném quả cầu với một ít lực, nhưng chắc chắn không vượt qua pokemon.

2. Thách đấu tại phòng gym

1. Đạt cấp độ 5 để trở thành một nhà huấn luyện. Thường xuyên kiểm tra mục Mẹo về chiến lược, nâng cao cấp độ để nâng cấp đễ dàng hơn.

2 Xác định vị trí phòng gym. Phòng gym là vật thể lớn nhất trên bản đồ. Chúng là những bệ cao được bao phủ bởi ánh sáng.. Phòng gym thường xuất hiện ở những nơi nổi bật. Pokemon sẽ hiển thị màu cho đội đang “kiểm soát” nó.

3 Đi đến phòng gym. Khi bạn đến gần nó hãy chạm vào để nhận được chỉ dẫn.

4 Chọn đội thách đấu. Bạn sẽ phải chọn đội có màu tương đồng mình thách đấu để dễ thắng hơn.

5 Chọn pokemon để chiến đấu. Chọn pokemon của mình và nhấn vào nút đỏ góc dưới bên phải màn hình để bắt đầu.

6 Nhấn Go. Khi bạn sẵn sàng chiến đấu.

7 Chạm vào pokemon của đối thủ để tấn ông

8 Tránh các đòn tấn công của đối thủ bằng cách nhảy sang trái hoặc phải.

Cách tải game pokemon go hack

Các phiên bản bạn thường tải chơi là phiên bản game pokemon go apk trên ch play hay app store. Còn với phiên bản game pokemon go hack bạn phải lên google tải về và cài đặt. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt game.

Bước 1: Xóa phiên bản game pokemon go apk đã tải. Do sự khác biệt giữa 2 phiên bản hack và apk nên khi dùng chung sẽ bị lỗi.

Bước 2: Vào google tìm vào trang Pgsharp và nhấn download để tải file game xuống điện thoại

web tải game pokemon go hack

Bước 3: Mở và cài đặt file sau khi đã tải về thành công

File download game pokemon go hack

Bước 4: Bấm vào file-thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng để cài đặt game

giao diện đang cài game pokemon go hack

Sau khi cài đặt xong ứng dụng sẽ xuất hiện tại màn hình điện thoại

Trên đây là cách tải game Pokemon Go Hack mà Game hay lắm muốn giới thiệu đến bạn. Hãy tải game và trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé!

Game thịnh hành