Diablo 3 vì đâu mà hấp dẫn. Tải Diablo III PC.

Diablo III, một trong những tựa game hành động ARPG (action RPG) đình đám đến từ nhà phát hành Blizzard Entertaiment. Tựa game đã chinh phục được hàng triệu người chơi vào những năm 2012 và 2013. Vậy vì đâu mà Diablo III lại được xem là một sự thành công. Hãy cùng chúng tôi khám phá về công thức đăng sau sự thành công.

Trailer của game

Giới thiệu sơ về game.

Diablo III là một trò chơi hành đông nhập vai phong cách hack and slash. Thuộc dòng seri game Diablo với 2 phần trước đó và phần hậu bản hiện đang mới được phát hành là Diablo IV.

Vì đâu Diablo 3 thành công.

Kế thừa từ người tiền nhiệm Diablo 2 là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công.

Chất lượng hình ảnh thuyết phục về mặt nghe nhìn:

Là một trong những điểm nổi bật nhất của Diablo III theo phong cách hoạt hình 3D. Bilzzard đã đầu tư mạnh mẽ vào việc thiết kế đồ họa và hiệu ứng chiến đấu. Cảnh vật được đầu tư kỹ lưỡng về xung quanh, các thị trấn bị tàn phá đến các dungeon bí ẩn. Các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Diablo 3 gameplay

Gameplay đa dạng dễ bị mê hoặc và đa dạng

Gameplay là một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công của một tựa game. Qua đó ta thấy được nhà bão tuyết (Bilzzard) đã làm rất tốt trong hệ thống gameplay. Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng cực kì thu hút và mạnh mẽ. Hệ thống kỹ năng dễ dang tiếp cận cho người mới. Có nhiều lớp nhân vật đa dạng dành cho mọi người thích theo phong cách chiến đấu riêng biệt. Và hệ thống kỹ năng đọc đáo một phần tạo nên sức hút của tựa game.

Diablo 3 gameplay 1

Các Class nhân vật bao gồm có 7 lớp nhân vật.

Diablo 3 nhân vật
 1. Barbarian là lớp nhân vật mạnh mẽ và hung dữ. Với vẻ ngoài lực lưỡng họ có khả năng gây ra sát thương rất cao. Ngoài ra Barbarian còn có thể triệu hồi sự dũng mãnh của dòng và làm tan nát mọi thứ trước mắt.
 2. Wizard là lớp nhân vật phù thủy sỡ hữu sức mạnh phép thuật mạnh mẽ. Họ có khả năng hất gió và sử dụng các ma pháp đen tối có sức công phá cực cao. Tạo ra các loại đòn đánh tấn công từ xa và kiểm soát thời gian. Wizard thường sử dụng các phép thuật các hệ băng giá, lửa, sấm sét, … để đối phó với đối thủ. .
 3. Witch Doctor là lớp nhân vật bí ẩn và tối tâm. Họ có khả năng triệu hồi quái vật, hất gió và sử dụng ma pháp đen tối.
 4. Monk là một nhân vật linh tiêng và điêu luyện. Họ sử dụng võ thuật và các đòn đánh nhanh nhẹn để tiêu diệt đối thủ. Với những võ thuật cao cường tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt.
 5. Demon Hunter là một lớp nhân vật nhanh nhẹn và chiến đấu từ xa sử dụng cung
 6. Crusader là lớp nhân vật mạnh mẽ và bảo vệ. Mang trong mình bộ áo giáp đồ xộ và 2 tay 2 vũ khí.
 7. Nercomancer là một trong những lớp nhân vật được thêm vào sau khi Diablo 3 đã ra mắt. Có khả năng điều khiển đội quân bất tử và có liên quan đến sự sống và cái chết.

Hệ thống kỹ năng độc đáo

Diablo 3 runes skill
 1. Hệ thống cây kỹ năng (Skill Rune System): Cho phép người chơi tùy chỉnh kỹ năng của nhân vật bằng Skill runes. Mỗi kỹ năng có nhiều Skill runes khác nhau, và việc lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến từng nhân vật mà bạn chọn.
 2. Tự động cây kỹ năng (Elective mode): cho phép người chơi sử dụng bất kỳ kỹ năng nào trên thanh hotbar, thay vì bị giới hạn trong một số kỹ năng cố định. Điều này cho phép người chơi tạo ra các kết hợp kỹ năng riêng biệt và chiến thuật độc đáo.
 3. Các lớp nhân vật có sức mạnh đặt biệt (Ultimate Abilities) Mỗi lớp nhân vật trong Diablo 3 đều có một sức mạnh riêng biệt. Đây là những kỹ năng đặc biệt mà người chơi có thể tạo ra hiệu ứng đặc biệt và gây thiệt hại lớn cho đối thủ.
 4. Các loại Kỹ năng đa dạng: Có hại loại kỹ năng chính: Active Skill và passive skill. Actives Skill là những kỹ năng mà người chơi có thể kích hoạt và sử dụng trong chiến đấu, Trong khi Passive Skill là những kỹ năng tự động kích hoạt. Sự kết hợp thông minh giữ kỹ năng tạo nên một sự vượt boss một cách dễ dàng hơn.

Cốt truyện hấp dẫn và kịch tính có phần đen tối

Diablo III được đặt bối cảnh ở vùng đất có tên là Century với tiếp câu truyện của Diablo 2 là kết thúc cuộc chiến khóc liệt trước đó giữ quân công lý và ác quỷ đã trở nên hòa bình, nhưng đến với Diablo III câu truyện lại được tiếp tục thêu dệt nên những cuộc chiến sắp xảy và rồi mọi thử sẽ lại chìm trong sự tàn khóc của cuộc chiến một lần nữa. Đối với phần cốt truyện của Diablo III nhiều người đã hết lòng khen ngợi vì sự tăm tối và hấp dẫn mà câu truyện được tạo ra để thỏa mãn người chơi.

Để hiểu rõ hơn về phần cốt truyện các bạn có thể xem Tại đây

Endgame content

Là một trong những yếu tố giữ chân người chơi trung thành cày cuốc game hơn. Diablo III đã làm rất tốt ở phần này để duy trì sự hấp dẫn và tái chơi lâu dài. Bilzzard đã tạo ra nhiều cơ hội để người chơi tiếp tục khám phá và nâng cao nhân vật sau khi hoàn thành cốt truyện chính. Một lượng endgame content đa dạng như thám hiểm dengeuon, great Rifts đối mặt với những thử thách có độ kho cao hơn, …

Tổng kết lại.

Diablo 3 banner

Bilzzard đã tạo nên sự thành công bền vững nhờ việc kế thừa từ Diablo 2, thế giới đẹp mắt và rùng rợn, cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn, hệ thống gameplay đa dạng. Đây là một bản kiệt tác trong thế game ARPG và là một trong những tựa game đặt nền móng cho sự phát triển của game thuộc thể loại ARPG sau này. Diablo III đã và đang tiếp tục phát triển thêm những phần hậu bảng sau này để tạo ra những điều mới hơn.

Cấu hình để chơi game Diablo 3 PC

OS: Windows Vista®/Windows® 7 (Latest Service Packs)

Processor: Intel® Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD AthlonTM 64 X2 5600+ 2.8 GHz

Memory: 2 GB RAM

Video: NVIDIA® GeForce® 260 or ATI Radeon™ HD 4870 or better

Mua bản quyền game Diablo III PC

Nếu thấy game Diablo III hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Link tải game Tại đây

Hướng dẫn tải chi tiết các phân của Diablo III PC

Xem thêm những game khác và tải game khác Tại đây

Game Hay Lắm vừa giới thiệu đến bạn cách tải Diablo 3 PC. Hãy tải về và trải nghiệm tựa game cực hấp dẫn này cùng bạn bè nhé!

Game thịnh hành