Download game bloody roar pc

bloody roar PC

Bloody roar PC là một tựa game đối kháng kinh điển với sự hòa trộn giữa võ thuật và yếu tố siêu nhiên. Giúp trải nghiệm game độc đáo của những chiến binh biến hình, từ con người thành thú hung hãn, đã chinh phục hàng triệu game thủ. Hãy cùng Game Hay Lắm đắm chìm vào thế giới đầy kịch tính và hấp dẫn của tựa game bloody roar PC!

Game Bloody roar PC là gì?

Bloody Roar PC là game đối kháng nổi tiếng được chuyển thể và phát hành trên máy tính. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu đối kháng hấp dẫn. Giữa các nhân vật có khả năng biến hình từ con người thành các sinh vật thú hung hãn.

bloody roar PC

Bloody roar 4 nổi tiếng với tính năng biến hình, cho phép người chơi kích hoạt sức mạnh đặc biệt của nhân vật. Để trở thành thú hung hãn với kỹ năng và sức mạnh đáng kinh ngạc. Trò chơi mang đến sự đa dạng trong lối chơi và đồ họa ấn tượng. Thu hút người chơi với những trận đấu hành động nhanh chóng và mãn nhãn.

Các tính năng có trên game Bloody roar pc

Dưới đây là một số tính năng phổ biến có thể có trong các phiên bản bloody roar 4 chính thức:

Biến hình

Tính năng nổi bật và đặc trưng nhất của game bloody roar pc là khả năng biến đổi các nhân vật. Từ con người thành các sinh vật thú hung hãn. Mỗi nhân vật có thể biến hình thành loài thú riêng, đem lại sức mạnh và kỹ năng đặc biệt trong trận đấu. Giúp người chơi hòa mình vào các trận chiến vô cùng căng thẳng và nảy lửa.

Nhân vật đa dạng

Bloody roar pc có một loạt các nhân vật hấp dẫn, mỗi người đều có ngoại hình, kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng biệt. Những nhân vật này có thể biến hình thành các con thú hung hãn khác nhau. Bên cạnh đó những kỹ năng cũng rất đa dạng có thể kết hợp nhiều phím để sử dụng hết skill của nhân vật.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và âm thanh là hai yếu tố quan trọng trong trò chơi bloody roar 4. Giúp tạo nên trải nghiệm chơi game tốt hơn và thu hút người chơi. Vơi hình ảnh mượt mà kết hợp thêm âm thanh sống động mô tả đúng từng các hành động trong game. Giúp cho game thủ khi chơi có cảm giác chân thật hơn.

Cơ chế chiến đấu

Cơ chế chiến đấu trong trò chơi Bloody roar pc đặc biệt và độc đáo dễ chơi, là yếu tố thu hút người chơi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu đối kháng giữa các nhân vật biến hình từ con người thành các thú hung hãn và có những skill độc đáo của các con thú.

Hướng dẫn cài đặt game bloody roar 4

Bước 1: khi bạn đã tải tệp trên Game Hay Lắm về máy. Sau đó tiến hành giải nén file, bạn click chuột vào file pcsx2.

Bloody roar pc

Bước 2: Chọn click chuột phải vào file setup pcsx2, chọn ” Run as administrator ” để cài đặt phần mềm giả lập về máy.

Bloody roar pc

Bước 3: Giao diện sẽ hiện lên như này, bạn chọn ” Next “.

Bloody roar pc

Chọn tiếp “ Next “.

Bloody roar pc

Bạn chọn copy theo như hướng dẫn dưới hình nha.

Bloody roar pc

Bước 4: Sau đó vào vào ” This PC “, vào ổ C và dán lệnh đã copy để tìm kiếm thư mục. Sau khi đã tìm kiếm được thư mục, lúc này thư mục vẫn còn trống. Bạn chọn vào file Bios pcsx2 trong tệp, sao chép các tệp có trong file.

Bloody roar pc

Và chọn ” Paste ” để dánh vào thư mục trống

Bloody roar pc

Sau khi dán vào thì lúc này trong mục ” Select a BIOS rom ” hiện lên như này.

Bloody roar pc

Bước 5: Bạn chọn ” Finish “, vậy đã cài đặt thành công Pcsx2 về máy. Trong giao diện pcsx2, bạn chọn “ Config “, chọn ” GamePad Settings “.

Bloody roar pc

Chọn ” Pad 1 “, nhấn ” Ok “.

Bloody roar pc

Chọn vào PCSX2, click vào ” Boot ISO “.

Bloody roar pc

Giao diện hiện lên như này, bạn chọn vào file game Bloody Roar 4 và nhấn ” Ok ‘ để cài đặt game.

Bloody roar pc

Chọn ” open “, bắt đầu trải nghiệm game thôi nào.

Cấu hình để chơi game Bloody Roar trên pc

Bloody roar 4 là game có dung lượng nhỏ và có thể tương thích với nhiều phiên bản và hệ điều hành. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất, game thủ nên chú ý đến các thiết lập máy tính sau:

Cấu hìnhTối thiểuĐề xuất
CPULõi kép Pentium 4 3.0GHzLõi kép Pentium 4 3.0 GHz
Tốc độ CPU3.0 GHz3.0 GHz
RAM1 GB2 GB
Dung lượng ổ cứng2 GB2 GB
Hệ điều hànhTất cả các hệ điều hành WindowsMicrosoft Windows 7 (32Bit) trở lên

Như vậy, Game Hay Lắm đã giới thiệu đến bạn những thông tin cũng như cách cài đặt game bloody roar 4. Mình hy vọng rằng với các bước hướng dẫn dễ dàng này sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

Game thịnh hành