Download NoxPlayer phần mềm giả lập game

NoxPlayer

Phần mềm giả lập NoxPlayer hiện nay rất được nhiều game thủ săn đón với công nghệ tiên tiến. NoxPlayer mang đến trải nghiệm tuyệt vời, cho phép những game thủ đam mê game thưởng thức trên màn hình máy tính. Hãy cùng Game Hay Lắm khám phá tựa game NoxPlayer Download này.

NoxPlayer là gì?

NoxPlayer là một phần mềm giả lập Android mạnh mẽ cho máy tính. Nó cho phép người dùng chạy hệ điều hành Android trên máy tính của họ, giúp biến máy tính thành một thiết bị ảo Android. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm và chạy các ứng dụng trò chơi Android trên màn hình lớn.

NoxPlayer

NoxPlayer có khả năng tương thích rộng rãi với hầu hết các ứng dụng và trò chơi Android. Bao gồm tất cả các ứng dụng trực tuyến, giải trí, xã hội và nhiều ứng dụng hữu ích khác. Nó cung cấp các tính năng tùy chỉnh tùy chỉnh hoạt động cho giao diện, điều khiển và thiết lập phần cứng ảo. Cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm giả lập theo cách riêng của họ.

Tại sao nên lựa chọn Noxplayer

Lựa chọn NoxPlayer có thể được xem xét với một số lý do sau:

NoxPlayer
 • Hiệu suất mạnh mẽ: NoxPlayer Download được xây dựng để tối ưu hóa hiệu suất. Cho phép bạn trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi Android mạnh mẽ. Trên máy tính của bạn với tốc độ và độ mượt cao.
 • Tương thích đa dạng: NoxPlayer Download tương thích với nhiều ứng dụng và trò chơi Android. Bao gồm cả các ứng dụng phổ biến như: WhatsApp, Instagram và cả những trò chơi nặng như PUBG Mobile hay Genshin Impact.
 • Điều khiển hoạt động: NoxPlayer Download cung cấp nhiều cách để điều khiển ứng dụng và trò chơi. Bao gồm cả sử dụng bàn phím, chuột và thậm chí cả các chíp hỗ trợ điều khiển bằng tay cầm Xbox hay PlayStation.
 • Tích hợp Google Play Store: NoxPlayer Download Hỗ trợ Google Play Store. Giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng này.
 • Tùy chỉnh giao diện: bạn có thể tùy chỉnh giao diện và cấu hình phần cứng ảo của NoxPlayer. Để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.
 • Dễ sử dụng: NoxPlayer Download có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Giúp người dùng mới cũng như người dùng có kinh nghiệm dễ dàng làm quen và tận hưởng trải nghiệm Android trên máy tính.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: NoxPlayer Download có sẵn nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giúp người dùng sử dụng từ các quốc gia khác nhau một cách dễ dàng.
 • Cập nhật thường xuyên: NoxPlayer Download thường xuyên được cập nhật với các phiên bản mới. Bổ sung tính năng và sửa lỗi, đảm bảo rằng bạn luôn có được trải nghiệm tốt nhất.

Cấu hình để sử dụng Noxplayer

Yêu cầu tối thiểu để sử dụng NoxPlayer Download là: 

 • Hệ điều hành máy:  Win 7, 8, 10 và DirectX9.0c
 • Bộ vi xử lý tối thiểu: Intel hay AMD trở lên. 
 • Dung lượng RAM là: 2GB. 
 • Dung lượng bộ nhớ là 1GB
 • Ổ đĩa cứng phải là 1.5GB.

Tiếp đến là mức cấu hình tốt nhất:

 • Hệ điều hành máy là: Win 7, 8, 10. 
 • Nên có hỗ trợ VT-X hoặc là AMD-V hoặc là hiệu suất cao hơn nữa. 
 • Dung lượng RAM nên là từ 4GB

Hiện tại thì phiên bản mới nhất của NoxPlayer thế hệ thứ 6 đang yêu cầu cấu hình máy là CPU từ Intel i5 trở lên. Dung lượng bộ nhớ RAM 8GB. 

Hướng dẫn Download NoxPlayer

Bước 1: Bước đầu tiên là người dùng cần phải truy cập vào trang web chính thức của NoxPlayer > tại giao diện chính của trang web thì bạn hãy bấm vào nút Tải ngay > tiếp đến hãy chọn thư mục tải, nên chọn thư mục có dung lượng trống nhiều nhé > rồi tiếp sau đó chỉ cần nhấn Save để quá trình tải được thực hiện. 

NoxPlayer
NoxPlayer

Bước 2: bước kế tiếp sau khi đã hoàn thành tải file ứng dụng về máy thì bạn hãy vào thư mục lưu lúc nảy để có thể mở File vừa tải về > sau khi mở File thì hãy bấm vào mục Custom ngay ở góc dưới để có thể tùy chỉnh được cài đặt > bạn hãy bấm vào Browse để chọn thư mục tiến hành cài đặt phần mềm. 

NoxPlayer
NoxPlayer

Còn các mục còn lại thì bạn hãy thiết lập như số hai ở trong hình dưới đây là được > tiếp đến bạn hãy bấm vào Install để tiến hành cài đặt ứng dụng. 

NoxPlayer

Chọn vào Reject 2 lần để không cài thêm bất kỳ một phần mềm nào khác ngoài NoxPlayer > rồi sau đó phần mềm sẽ tự động được cài đặt trên máy > sau đó hãy nhấn Start để khởi động ứng dụng. 

NoxPlayer
NoxPlayer

Như vậy, Game Hay Lắm đã chia sẽ đến bạn những thông tin về phần mềm giả lập NoxPlayer Download. Mong rằng phần mềm giả lập này sẽ đem đến những lợi ích cho bạn.

Game thịnh hành