Download game đấu trường thú (Bloody Roar) cực hay trên máy tính

Game Đấu Trường Thú (Bloody Roar) là một loại hình game đánh nhau cực hay trên máy vi tính. Với bản gần đây nhất là sân Đấu Trường Thú 2 trên máy vi tính. Thì người chơi có thể hóa thân vào những đấu sỹ có thể biến hình thú để đấu tranh giành thắng lợi. Không những dừng lại ở chế độ chơi một mình với các robot. Mà người dùng còn có chế độ 2 người dùng để cùng hưởng thụ khoảnh khắc thú vị trong game. Hôm nay, hãy cùng Gamehaylam tìm hiểu và trải nghiệm Game Đấu Trường Thú này nhé!

Xem thêm: Download game cướp đường phố – GTA Vice City cho PC, Android

Các phiên bản game Đấu Trường Đẫm Máu (Bloody Roar)

Đấu Trường Thú hoặc Game Đấu Trường Đẫm Máu (Bloody Roar) là game đối kháng (Fighting Game) theo từng màn. Nó được tạo ra bởi hãng game Hudson của Mỹ.

Game thuộc dòng game Playstation, gồm có 7 phiên bản:

  • Bloody Roar 1 (1997) – Playstation 1
  • Bloody Roar 2 (1999) – Playstation 1
  • Bloody Roar 3 (2001) – Playstation 2
  • Bloody Roar: Primal Fury / Extreme (2002) –PlayStation 3, PSP (2002), Xbox
  • Bloody Roar 4 (2003) – Playstation 2
  • Bloody Roar 2 (2010) – PlayStation 3, PSP

Trong đó phiên bản Bloody Roar 2 cho máy tính là phiên bản nhận được đông đảo sự yêu thích đến từ cộng đồng game thủ. Không những thế Bloody Road 2 còn được nhiều người download và chơi trên máy tính hiện nay.

Tính năng chính của Game đấu trường thú

– Game đối kháng đỉnh cao trên Máy tính
– Tham gia đấm bốc với những mãnh thú
– Chiến đấu theo lượt, trận
– Đòi hỏi cần có nhiều kỹ năng ở người chơi
– Đồ họa đẹp mắt, các vòng chơi phong phú

Tải game Bloody Roar (Đấu Trường Thú) là một game hành động hấp dẫn. Đây là tựa game đã từng làm say mê biết bao thế hệ. Không chỉ sở hữu những kỹ năng chiến đấu tuyệt vời mà nhân vật còn có khả năng hóa thành thú như sư tử, sói, dơi, mèo, thỏ,…khiến cho bộ kỹ năng trở nên đa dạng cùng với skill đẹp mắt. Hãy tải ngay game đấu trường thú trên máy tính để trải nghiệm cùng với bạn bè nhé!

Tải game Bloody Roar tại đây: [sociallocker] Đấu Trường Thú [/sociallocker]

– – – – – – – – – – – – – – –

Như vậy với những hình ảnh, âm thanh đặc sắc của đấu trường thú. Thì bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong những võ sỹ mạnh nhất, dũng cảm nhất trong game chưa. Nếu đã sẵn sàng hãy nhanh tay tải game Bloody Roar. Và lựa chọn nhân vật để tiêu diệt các quái vật hung hãng thôi. Gamehaylam chúc các bạn có những trãi nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Game thịnh hành