Download game luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing – Dành cho dân Văn Phòng

Game luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing hiện là một trong những công cụ rèn luyện khả năng đánh máy bằng 10 ngón khi sử dụng bàn phím. Không chỉ giúp người chơi rèn luyện thói quen gõ 10 ngón. Mario Teaches Typing còn mang đến sự giải trí rất thú vị cho người dùng. Chính vì thế, hôm nay ãy cùng Game Hay Lắm quay về tuổi thơ với tựa Game Mario đình đám ngày nào nhé.

Xem thêm: Download game đấu trường thú (Bloody Roar) cực hay trên máy tính

Lợi ích của game Mario Teaches TypingGõ 10 ngón

Việc tập luyện gõ tay 10 ngón thành tạo sẽ giúp cho việc đánh văn bản trên máy tính nhanh chóng và chính xác. Do đó Tựa game Mario Teaches Typing tập trung vào sự hiệu quả và đơn giản theo cấp độ người dùng. Dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ cho đến dân văn phòng chuyên nghiệp. Thì game Mario Teaches Typing vẫn hoạt động hoàn toàn hiệu quả.

Việc luyện tập gõ tay 10 ngón thành thạo sẽ hỗ trợ việc đánh tài liệu trên máy vi tính nhanh chóng và chuẩn xác. Chính vì thế trò chơi Mario Teaches Typing chú trọng vào sự hiệu quả và đơn giản theo cấp độ người dùng. Dành cho bất kỳ ai từ trẻ em cho đến dân văn phòng chuyên nghiệp. Game Mario Teaches typing vẫn công tác triệt để hữu hiệu.

game Mario Teaches Typing-game luyện gõ 10 ngón

Việc vừa học vừa chơi với tựa game Mario Teaches Typing sẽ hỗ trợ bạn rèn luyện thói quen đánh máy bằng 10 ngón. Các hệ thống phím tắt sẽ giúp bạn sử dụng công cụ này để chơi game. Đồng thời sẽ giúp khả năng đánh máy của bạn được cải thiện.

Game Mario Teaches Typing gõ 10 ngón là một game thú vị và hữu ích. Về các chi tiết qua quá trình gõ cũng như các lỗi gõ trong khi chơi. Game sẽ hiển thị rõ ràng tạo động lực phấn đấu cho bạn trong quá trình chơi.

Xem thêm: Download game cướp đường phố – GTA Vice City

Một số tính năng chính của Game Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón

  • Người chơi Luyện tập kỹ năng sử dụng 10 ngón bàn phím máy tính
  • Rất nhiều Bài tập đa dạng, cấp độ dễ đến khó
  • Hỗ trợ thống kê kết quả, chỉ ra lỗi sai trong quá trình chơi.
  • Đồ họa tương tự như game Mario và các hiệu ứng âm thanh vui nhộn
  • Hoàn toàn miễn phí
Game Mario Teaches Typing-game luyện gõ 10 ngón

Khi chơi Game Mario Teaches Typing bạn sử dụng chủ yếu là các phím mũi tên (hoặc A, S, D, W tương ứng). Các phím cách để thực hiện các thao tác và diệt trừ kẻ địch. Trong Mario Teaches Typing bạn sẽ có số lượng phím lớn hơn rất nhiều.

Tải Game Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón

Game Mario Typing bao gồm 4 dạng bài tập khác nhau. Mỗi bài cũng bao gồm những lối chơi riêng giúp người chơi rèn luyện khả năng gõ 10 ngón của mình.

  • Bài 1 – Mario’s Smash & Dash: luyện gõ nhanh, đúng phím.
  • Bài 2 – Mario’s Wet World Challenge: luyện gõ văn bản nhanh.
  • Bài 3 – Mario’s Tunnel Of Doom: luyện gõ văn bản với câu dài.
  • Bài 4 – Mario’s Expert Express: sao chép và gõ lại đoạn văn

Tải Game Mario Teaches Typing: [sociallocker] Luyện gõ 10 ngón [/sociallocker]

– – – – – – – – – – – – – –

Trên đây là các thông tin cũng như file Tải Game Mario Teaches Typing – Gõ 10 ngón. Game Hay Lắm chúc các bạn luyện gõ 10 ngón thành công!

Game thịnh hành