Hướng dẫn cách tải pubg mobile trên pc

Bạn đang tìm cách tải game pubg mobile vng trên pc? Mà vẫn chưa biết website nào hướng dẫn cách tải game pubg mobile vng trên pc. Thì bài viết hôm nay hãy cùng Game Hay Lắm tìm hiểu về cách tải pubg mobile trên pc.

Giới thiệu sơ lượt về game pubg

PUBG là một trong những tựa game sinh tồn đình đám, phát triển bởi PUBG Corporation và Bluehole. Game ra mắt vào năm 2017 và đã nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu. PUBG đưa người chơi vào một hòn đảo bí ẩn. Nơi họ phải chiến đấu để sống sót và trở thành người sống sót duy nhất.

Trò chơi này mang đến trải nghiệm đầy căng thẳng và chiến thuật. Yêu cầu người chơi phải tìm kiếm vũ khí, trang bị và tiếp tục đối mặt với các nguy hiểm từ 99 người chơi khác. Vùng đất ngày càng thu hẹp, buộc người chơi phải tìm cách giữ vững vị trí trong trận chiến.

cách tải game pubg mobile vng trên pc

Với đồ họa chất lượng cao, cơ chế game sôi động và chế độ chơi đơn hay đồng đội hấp dẫn. PUBG đã tạo nên một cộng đồng game thủ đông đảo và một cuộc cách mạng trong thể loại game sinh tồn.

Cách tải pubg mobile trên pc không bị lag

Cách tải game pubg mobile vng trên pc mà không gặp vấn đề lag, cần thực hiện một số bước và tùy chỉnh để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game. Dưới đây là một số gợi ý:

cách tải game pubg mobile vng trên pc
 • Sử dụng Trình Giả Lập Chất Lượng: chọn một trình giả lập Android đáng tin cậy như Gameloop hoặc Bluestacks. Đảm bảo bạn đã tìm cách tải game pubg mobile vng trên pc mới nhất của trình giả lập để tận dụng các cải tiến hiệu suất.
 • Cấu Hình Máy Tính Đủ Mạnh: đảm bảo máy tính của bạn có cấu hình đủ mạnh để chạy trình giả lập và game mượt mà. Bạn nên có ít nhất một bộ vi xử lý tốt, RAM đủ lớn (ít nhất 8GB) và card đồ họa có khả năng xử lý tốt.
 • Cập Nhật Trình Giả Lập: đảm bảo bạn cách tải pubg mobile trên pc cập nhật phiên bản mới nhất của trình giả lập để sử dụng những cải tiến hiệu suất và sửa lỗi.
 • Điều Chỉnh Cài Đặt Trình Giả Lập: trong trình giả lập, bạn có thể điều chỉnh cài đặt hiệu suất như cấp tài nguyên CPU, RAM cho ứng dụng. Tối ưu hóa các cài đặt này để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà.
 • Cài Đặt Đồ Họa Thấp Hơn: trong game PUBG Mobile, hạ cài đặt đồ họa xuống mức thấp hoặc trung bình để giảm áp lực cho hệ thống và tránh lag.
 • Cập Nhật Driver: đảm bảo bạn cập nhật driver cho card đồ họa và các thành phần khác của máy tính để tối ưu hóa hiệu suất.

Cách tải game pubg mobile vng trên pc đem đến những lợi ích gì?

Cách tải game pubg mobile vng trên pc có thể mang lại nhiều lợi ích cho người chơi:

 • Trải nghiệm màn hình lớn: chơi trên PC cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm game trên màn hình lớn. Giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn và dễ dàng nhận biết chi tiết trong trò chơi.
 • Điều khiển chính xác hơn: sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển game có thể cho phép bạn thực hiện các thao tác chính xác hơn và nhanh chóng hơn. So với việc sử dụng màn hình cảm ứng trên điện thoại di động.
 • Hiệu suất tốt hơn: máy tính thường có cấu hình mạnh mẽ hơn so với điện thoại di động. Điều này có thể giúp trò chơi chạy mượt mà và không gặp vấn đề lag, giúp bạn có trải nghiệm game tốt hơn.
 • Tối ưu hóa đồ họa: trên PC, bạn có thể điều chỉnh cài đặt đồ họa để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Đồng thời vẫn đảm bảo hiệu suất trơn tru.
 • Quản lý dễ dàng hơn: việc quản lý tài khoản, mua sắm trong game và tương tác với bạn bè có thể dễ dàng hơn trên giao diện máy tính.
 • Chơi cùng đồng đội: bạn có thể dễ dàng chơi cùng với bạn bè và đồng đội trên PC. Giúp tăng cường sự hợp tác và trải nghiệm chơi game nhóm.
 • Chất lượng âm thanh tốt hơn: khi chơi trên PC với tai nghe hoặc hệ thống loa tốt. Bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao hơn. Giúp bạn nắm bắt thông tin trong game một cách tốt hơn.

Cấu hình tiêu chuẩn để chơi game

Trước khi cách tải game pubg mobile vng trên pc giả lập. Các bạn có thể tham khảo cấu hình để chơi game ổn định trên máy tính.

 • Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit.
 • Chip xử lý – CPU: Intel Core i3 hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB – 6 GB.
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB.
 • DirectX: Phiên bản 11.
 • Bộ nhớ trống: 2 GB.

Hướng dẫn Cách tải và chơi PUBG Mobile trên PC

Bước 1: đầu tiên, các bạn tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Budd trên PC. Ở giao diện trang chủ nhấn chọn vào nút Download để tải xuống. Chương trình có dung lượng tương đối nhẹ.

cách tải game pubg mobile vng trên pc

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng phần mềm giả lập để tiến hành cài đặt. Ở giao diện đầu tiên chúng ta nhấn vào nút Install. Sau đó, các bạn chờ quá trình cài đặt hoàn thành là xong.

cách tải game pubg mobile vng trên pc

Bước 3: Nhấn nút Start để vào giao diện giả lập Tencent Gaming Budd.

cách tải pubg mobile trên pc
cách tải game pubg mobile vng trên pc

Như vậy, Game Hay Lắm đã chia sẽ đến bạn cách tải pubg mobile trên pc thật dễ dàng. Hy vọng rằng qua bài viết hướng dẫn cách tải game pubg mobile vng trên pc này bạn sẽ cài đặt thành công.

Game thịnh hành