ROK PC hướng dẫn cách tải Rise of Kingdoms

r-o-k

ROK là thể loại game chiến thuật được phát triển bởi nhà phát hành Lilith Games. Tựa game này khi mới vừa ra mắt đã làm chao đảo cộng đồng game thủ. Tuy vậy không phải hệ máy nào cũng có thể đáp ứng được cấu hình ROK hay ROK Lilith. Hãy để Game Hay Lắm giúp anh em game thủ được trải nghiệm con game này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách tải và chơi ROK PC, ROK Lilith, laptop!!!

ROK là gì ?

ROK là dòng game chiến thuật 3D, khi vào game bạn sẽ được hóa thân thành vị lãnh chúa. Khi vào game bạn sẽ lựa chọn nền văn mình, sau đó thống lĩnh thành trì và dân chúng. Cuối cùng săn tìm tài nguyên và đi chinh phạt. Có thể thấy đây là mô típ game khá quen thuộc với những game chiến thuật thời 9x, 2000.

rok pc

Những điểm nổi bật của ROK PC

Được biết bối cảnh bên trong game ROK là vô cùng rộng lớn, cùng với sự đa dạng về chiến thuật chơi và nền văn mình lẫn các tướng có trong game. Thêm những yếu tố khác đã biến Rise of Kingdoms trở thành con game hot hit như hiện tại và những điểm thu hút của ROK này được thể hiện qua:

Đồ họa của game

Game được sử dụng đồ họa 3D, có thể nói đã được nhà phát triển làm rất tốt như các chuyển động của các sự vật trong game đến các tướng hoặc chiến tranh khi các người chơi tham gia chiếm đóng các lãnh thổ của người chơi khác cũng được làm rất chân thật. Song các kỹ năng của các tướng được thiết kế bắt mắt, vô cùng sống động và không quá bạo lực nhưng toát ra được độ hoành tráng của một trận chiến làm cho người chơi càng lúc càng nhập tâm với game hơn.

Âm thanh có trong game

Từ âm thanh khi hành quân, đánh trận đến các thao tác nâng cấp trong game đều được làm rất hùng hồn và bắt tai người chơi. Từ đó làm cho người chơi sẽ cảm nhận được như thể chính họ là nhân vật trong thế giới Rise of Kingdoms.

Cách thức chơi game

Để có thể vào được thế giới Rise of Kingdoms thì bạn chỉ cần có số tuổi là trên 9, nhưng để có thể thành thạo chơi được tốt tựa game này, bạn cần rèn luyện cho mình khả năng lên kế hoạch tốt. Như là lên kế hoạch chiếm đóng thành trì của đối thủ, xây dựng nền văn minh, dân chúng. Song song là chiến lược thu thập tài nguyên, ruby và các vật phẩm khác để nâng cấp thông số của bản thân, cuối cùng là đi thách đấu các người chơi khác. Qua đó có thể thấy đó là lý do mà ROK có cho mình nhiều anh em game thủ tham gia đến vậy với lối chơi chiến thuật và đa dạng thì Rise of Kingdoms đã có cho mình số lượng người chơi khổng lồ.

Những lợi ích khi chơi ROK PC

Tăng trải nghiệm chơi

Khi chơi ROK PC, bạn sẽ được cảm nhận chân thật và sống động hơn về game cũng như là độ hùng vĩ của các trận chinh phạt. Vì khi đó bạn sẽ được trải nghiệm bao quát ROK trên màng hình rộng của PC, laptop.

Thao tác khi chơi

Nếu lúc trước khi chơi ROK bạn chỉ sử dụng 2 ngón tay cho thao tác trong game, thì bây giờ với ROK PC bạn có thể sử dụng cả 10 ngón tay song song thao tác trong game cũng sẽ được diễn ra trơn tru hơn và dễ dàng hơn so với điện thoại.

Lượt bỏ được khuyết điểm

Khi chơi bằng điện thoại sẽ có phần yêu cầu trên trung bình nhưng với PC, laptop thì ngược lại. Vì người chơi chỉ cần có cho mình cấu hình ở mức ổn là đã có thể trải nghiệm thoải mái con game Rise of Kingdoms. Chưa kể sẽ có thể tránh việc chai pin điện thoại, vì khi đó chiếc điện thoại phải chạy liên tục trong quá trình người dùng chơi game.

Cấu hình để chơi ROK PC

Dưới đây là những yêu cầu để chơi ROK PC

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

CPU: Intel hoặc AMD

Ram: 4GB trở lên

HDD: Dung lượng còn ít nhất 5GB

Hướng dẫn tải ROK PC

Bước 1: Bạn hãy vào trang web và dowloand BlueStacks

Bước 2: Vào BlueStacks ngay giao diện chính nhấp vào “Tải về Rise of Kingdoms cho PC”

Bước 3: Chọn Customize Installation và chỉnh vị trí cài đặt, chọn ổ đĩa, bấm Install Now

+Tránh việc lưu ở ổ C, vì khả năng cao sẽ làm nặng máy tính

Bước 4: Chọn đường dẫn ổ đĩa bạn muốn lưu trữ, xong nhấp vào Folder

+ Sau đó sẽ xuất hiện một hộp chọn, xong bạn vào Computer để chọn ổ đĩa lưu Bluetooth

+ Sau đó bấm vào Install now

Bước 5: Quá trình cài đặt hoàn tất tiếp theo là mở BlueStacks

Bước 6: Bạn đăng nhập tài khoản Google (Gmail). Rồi bấm Sign in.

Bước 7: Đăng nhập vào CHPlay sau đó bạn chọn Sign in một lần nữa.

Bước 8: Tiền hành đăng nhập Gmail và nhấn vào Next

Bước 9: Tìm ROK trên CHPlay qua thanh tìm kiếm

Bước 10: Cuối cùng là cài đặt và chờ game tải xuống

+ Sau khi game tải xuống thành công, thì bạn đã có thể trải nghiệm việc chinh phục các đế chế trong thế giới rộng lớn của Rise of Kingdoms.

Link dowload

Game Hay Lắm đã hướng dẫn cho bạn cách tải ROK PC một cách dễ dàng. Hy vọng bạn trải nghiệm ROK PC sau khi đọc qua bài viết này.

Game thịnh hành