Rome Total War bản việt hóa mới nhất

rome-total-war

Với nhiều anh em 8x và 9x, Rome Total War đã không còn quá xa lạ. Với lối chơi chiến thuật độc đáo, tựa game thu hút được số lượng lớn người chơi vào thời điểm ra mắt. Giờ đây, Game Hay Lắm đã có hỗ trợ việt hóa cho người chơi Việt Nam, giúp bạn thi chuyển những thủ thuật phức tạp một cách dễ dàng.

Cách chơi game Rome Total War

Rome Total War là một tựa game chiến thuật phức tạp và thú vị. Trò chơi sẽ đưa bạn vào thế giới của đế chế La Mã cổ đại từ năm 246 TCN. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn một trong ba gia đình mạnh mẽ của La Mã: Julii, Brutii và Scipii. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng đế chế và quyền lực của gia tộc.

Trò chơi yêu cầu bạn quản lý thành phố, xây dựng hạ tầng kinh tế và duy trì quân đội. Bạn cũng phải xử lý các tình huống giao tranh, thương nghiệp và chính trị. Trong trận chiến, bạn cần sử dụng chiến thuật thông minh để đánh bại đối thủ.

rome-total-war

Ngoài ra, phe Thượng nghị viện (Senate) cũng tham gia vào cuộc chơi và đưa ra nhiệm vụ cho bạn. Hãy cân nhắc xử lý mối quan hệ với họ một cách khôn ngoan. Rome Total War kết hợp lối chơi theo lượt khi quản lý đế chế và lối chơi thời gian thực, tạo nên một trải nghiệm chiến thuật đa dạng và hấp dẫn.

Total Rome 2 có gì mới so với phiên bản trước

Total Rome 2 so với phiên bản gốc Rome War Total đã có nhiều cải tiến và tính năng mới thú vị. Phiên bản này mang đến một trải nghiệm đa dạng hơn cho người chơi. Bắt đầu từ việc cho phép lựa chọn từ một loạt văn minh cổ đại khác nhau. Mỗi quốc gia đều có đặc điểm riêng, từ đó tạo nên sự đa dạng và thách thức. Đồ họa và âm thanh trong Total Rome 2 đã có sự cải thiện đáng kể. Hình ảnh trở nên thực tế và chân thật hơn, mô hình binh lính di chuyển mượt mà. Giao diện được thiết kế phản ánh phong cách của thời kỳ cổ đại, tạo ra một trải nghiệm chân thực và thú vị. Âm thanh trong trận chiến đã được nâng cấp để tạo ra trải nghiệm tốt hơn.

rome-total-war

Tính năng đấu trường hải chiến còn cho phép tham gia trực tiếp vào các trận đánh và điều khiển thủy quân. Điều này mở ra khả năng các chiến thuật đổ bộ trên bờ biển đối thủ, tạo thêm sự đa dạng trong lối chơi. Rome War Total 2 cũng đã mở rộng tính năng ngoại giao. Người chơi có thể thực hiện các hành động phức tạp như ký kết hiệp ước, xây dựng liên minh và thỏa thuận thương mại. Sự đa dạng về quân đội cũng được tăng cường, với gần 700 loại đơn vị quân đội khác nhau.

Cách tải bản việt hóa cho Rome Total War

Sau khi đã hoàn tất việc tải game, anh em có thể thực hiện một số bước bên dưới để cài đặt Total Rome 2 bản việt hóa đầy đủ trên máy tính.

Gắn file Rome Total War 2 vào ổ đĩa

Sử dụng phần mềm UltraISO để gắn file vừa tải về lên một ổ đĩa trống. Nếu bạn muốn, có thể sử dụng Winrar để giải nén file Zip.

Cài đặt Rome Total War 2

Chạy tệp tin setup để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó, bạn chọn đường dẫn để tiến hành cài đặt game (phải có ít nhất 31GB dung lượng trống trên ổ đĩa).

Install trò chơi

Khi cài đặt hoàn tất, nhấn vào nút Install và đợi cho đến khi việc tải xuống kết thúc.

Cài việt hóa

Sau khi việc cài đặt hoàn tất, nhấn vào nút Finish để kết thúc quá trình. Tiếp theo, bạn vào thư mục CODEX để sao chép toàn bộ nội dung và dán đè chúng vào thư mục cài đặt game.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt, đừng ngần ngại liên hệ để nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn sửa lỗi một cách nhanh chóng.

rome-total-war

Trên đây là một số thông tin về Rome Total War và phiên bản Total Rome 2. Nhà phát triển luôn thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất. Cùng với đó là phiên bản được việt hóa của trò chơi hứa hẹn không làm bạn thất vọng. Truy cập Game Hay Lắm để biết thêm nhiều tựa game việt hóa hấp dẫn khác bạn nhé!

Game thịnh hành