Hướng dẫn tải đấu trường thú 2 full nhân vật

dau-truong-thu-2

Nhiều anh em muốn hoài niệm về tuổi thơ đối với tựa game đấu trường thú 2. Trong bài viết này, game hay lắm sẽ hướng dẫn anh em tải đấu trường thú 2. Hãy cùng tham khảo bài viết để được hướng dẫn cựu thể.

Đấu trường thú 2 tựa Game đối kháng “hay nhất”

Game Đấu trường thú là một thể loại game chiến đấu và hành động nơi người chơi có thể điều khiển và đấu tranh với các con thú mạnh mẽ trong một môi trường chiến đấu đặc biệt. Trò chơi này thường xoay quanh việc huấn luyện, nâng cấp và đối đầu giữa các thú cưng hoặc quái vật.

đấu trường thú 2

Trong game Đấu trường thú, người chơi thường sẽ có nhiệm vụ xây dựng và phát triển đội hình của mình bằng cách thu thập và huấn luyện các con thú. Mỗi con thú có các kỹ năng và khả năng riêng, và người chơi cần phải tìm hiểu và tận dụng sức mạnh của chúng để chiến thắng trong các trận đấu.

Trò chơi thường cung cấp nhiều chế độ chơi như chế độ câu chuyện, chế độ PvP (Player versus Player), hoặc chế độ thách đấu với các thử thách và giải đấu. Người chơi có thể tham gia vào các cuộc đấu đơn lẻ hoặc thách thức các đội khác để xem ai có thể xây dựng đội hình mạnh nhất và chiến thắng.

Lối chơi đấu trường thú 2

Bạn sẽ nhập vai vào nhiều nhân vật khi tham gia game đấu trường thú 2. Trong tựa game này sẽ có một số chế độ, bạn có thể lựa chọn:

game hay đấu trường thú 2
  • Đấu đơn: Trong chế độ này, bạn sẽ một mình chiến đấu với những người chới khác. Nếu bạn chiến thắng tất cả, bạn sẽ được chiến đấu với boss.
  • Đấu đôi: Chế độ hỗ trợ hai người chơi. Bạn sẽ được hướng dẫn khi vào game.

Cách chơi

Trong game, bằng các phím điều khiển kết hợp người chơi có thể sử dụng các chuổi combo. Đối với những người chơi mới bắt đầu rất khó nắm bắt cách chơi. Nhưng từ từ, bạn sẽ luyện được các chuổi combo tuyệt đẹp.

tải đấu trường thú 2 miễn phí

Hướng dẫn cài đặt 2 người chơi trong đấu trường thú 2 HD trên máy tính

Để cài đặt game đấu trường thú 2, anh em chỉ cần thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên, Link TẢI ĐẤU TRƯỜNG THÚ 2 Ở ĐÂY, anh em tải game tại đây nha.

Sau khi cài đặt hoàn tất, anh em tiến hành giải nén ra rồi click chạy file ePSXe.exe . Sau đó chọn Config -> Game Pad -> Pad 1 hoặc Pad 2.

đấu trường thú

Ở đây Pad 1 sẽ là cài đặt phím điều khiển cho người chơi 1 còn Pad 2 sẽ là phần cài đặt phím cho người chơi 2. Bạn có thể tùy ý thiết lập phím sao cho phù hợp với thao tác tay nhất.

đấu trường thú 2

Khi đã cài đặt lại phần bàn phím theo ý thích thì bạn đừng vội thoát cái ePSXe mà cần phải làm thêm bước nữa đó là vào folder chứa game rồi click biểu tượng Game Bloody_Roar_HD để vào game, sau khi giao diện chính hiện ra thì bạn nhấn nút Start (nút bạn đã chỉnh ở bước trên).

Hy vọng với những hướng dẫn của game hay lắm, anh em có thể tải game thành công. Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời tựa game.

Game thịnh hành