Tải Geometry Dash trên PC

geometry-dash

Tải Geometry Dash trên Android, iOS thì chắc là các bạn đều đã quá rõ rồi nhỉ ? Vậy còn cách tải và trải nghiệm trên PC thì có lẽ các bạn chưa biết nhỉ ? Nếu vậy thì đừng lo hãy cùng Game Hay Lắm thông qua bài viết này tìm hiểu cách tải Geometry DashGeometry Dash World PC

Geometry Dash là game gì ?

Geometry Dash là tựa game thể loại Arcade ra mắt vào 21/12/2017 bởi nhà phát hành RobTop Games. Geometry Dash không có yêu cầu quá khắt khe về độ tuổi chỉ cần trên 4 tuổi là được. Khi vào chơi Geomestry Dash người chơi sẽ được trải nghiệm âm nhạc và độ nhiệm màu của trò chơi. Đồng thời khi trải nghiệm trò chơi này người chơi cũng có rèn luyện sự tập trung, khả năng phản xạ để vượt qua thử thách. Điều thu hút của Geometry Dash chính là tựa game sử dụng âm nhạc điện tử cực kỳ bắt tai.

tai-geometry-dash

Tải Geometry Dash có những gì nổi bật

Âm nhạc bắt tai, màu sắc sống động

Những bản nhạc điện tử khác nhau cho mỗi màn chơi chính là ưu điểm lớn nhất của Geometry Dash. Với sự đa dạng thể loại nhạc điện tử như là EDM, Dupstep,…vô cùng bắt tai. Với cơ chế các bài nhạc sẽ thay đổi tiết tấu dựa trên tốc độ vượt chướng ngại vật của người chơi. Vì thế có thể nói rằng rất nhiều người chơi Geometry Dash họ chủ yếu vào game là để thưởng thức âm nhạc.

Màu sắc và đồ họa của game

Game sử dụng đồ họa 2D và màu sắc chủ yếu của game sẽ là những ánh màu neon. Từ việc thay đổi âm nhạc song Geometry Dash cũng thay đổi cả sự biến động của ánh sáng và màu sắc của game liên tục dựa trên sự rung lắc và chuyển động, di chuyển của nhân vật chơi và chướng ngại vật. Từ đó làm cho người chơi cảm thấy bắt mắt và không thể ngừng các thao tác khi chơi game.

Dành cho người tìm kiếm sự thử thách ?

Được biết trung bình một người chơi Geometry Dash phải chơi đi chơi lại một màn chơi đến 100 lần thì mới có thể chinh phục được nó. Từ đó có thể thấy game này còn giúp người chơi có thể rèn luyện được tính kiên nhẫn và khả năng tập trung cao độ thông qua các màn chơi. Song kỹ năng tập trung cao cũng không thể giúp bạn vượt qua các màn chơi dễ dàng, mà bạn cũng phải có cho mình khả năng phán đoán được dựa trên những chuyển động khó lường của chướng ngại vật.

Chế độ chơi và các phiên bản game đa dạng

Trong Geometry Dash Lite ngoài việc những chế độ chơi căn bản ra thì bạn cũng có thể tham gia những chế độ chơi khác như là Press Start, Nock Em và Power Trip, cùng với những màn chơi mới hơn và những âm nhạc sôi động hơn. Nếu những cơ chế chơi kia vẫn không đủ với bạn thì bạn vẫn có thể tìm đến những phiên bản khác của Geometry Dash như là Geometry Dash World PC, Meltdown, SubZero.

tai-geometry-dash

Những ưu điểm khi tải Geometry Dash PC, laptop

Tận hưởng tốt hơn mà âm nhạc và ánh sáng của trò chơi mang lại

Geometry Dash World PC đã quá nổi tiếng với việc có cho mình âm nhạc bắt tai, giao diện game hút mắt khi chỉ chơi qua điện thoại. Vậy nếu khi trải nghiệm con game này trên màn hình lớn như PC và laptop sẽ như thế nào ? Đương nhiên là bạn sẽ có trải nghiệm trên cả tuyệt vời rồi, với màn hình và loa lớn hơn thì người chơi. Được cảm nhận trọn vẹn nhất những gì mà âm nhạc và màu sắc của game mang lại.

Dễ thao tác để giành để vượt ải

Được biết là Geometry Dash được thao tác trên điện thoại chỉ bằng cách click vô màn hình. Nhưng với những anh em game thủ hay là những người chơi các tựa game PC nhiều và muốn trải nghiệm con game này. Thì chắc chắn tải Geometry Dash PC chính là phương pháp tốt nhất, vì khi đó không chỉ trải nghiệm game tốt. Mà thao tác với bàn phím cũng phần nào cũng giúp cho người chơi có được khả năng cao qua các ải hơn.

Tải Geometry Dash cần cấu hình gì ?

Sau đây là thông số và cấu hình mà PC, laptop bạn cần có đáp ứng việc tải Geometry Dash. Bạn có thể tham khảo những thông số sau để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Hệ điều hành: Windows XP

Bộ vi xử lý: 2.0 + GHz

Bộ nhớ: 512MB

Đồ họa: OpenGL 2.0 support

Lữu trữ: 100MB

Các bước tải Geometry Dash trên PC, laptop

Để có thể tải và trải nghiệm Geometry Dash World PC hay laptop. Bạn cần tải ứng dụng Bluestacks về máy và cài đặt vào máy, sau đó bạn có thể tải và trải nghiệm game

Bước 1: Mở ứng dụng Bluestacks, rồi chọn vào cửa hàng CHPlay.

Bước 2: Sau khi vào trang chính của CHPlay tìm tên Geometry Dash rồi nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Ấn vào biểu tượng tải xuống và cài đặt game vào máy tính.

Bước 4: Chờ quá trình cái đặt hoàn tất thì vào game và chơi thôi.

Đó chỉ với những bước cơ bản thì bạn đó có thể trải nghiệm vượt ải cùng với âm nhạc sôi động và màu sắc sống động Geometry Dash PC rồi.

Link dowload

Như vậy Game Hay Lắm đã hướng dẫn cho bạn cách tải và trải nghiệm Geometry Dash trên PC, laptop. Mong rằng bạn sẽ có những thời gian giải trí bên Geometry Dash nhé !

Game thịnh hành