Tải Sekiro Việt hoá bản mới nhất, nhanh và đơn giản

cach-tai-sekiro-viet-hoa

Nếu bạn đam mê những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và chiến thuật, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với thử thách mà Sekiro Shadows Die Twice Việt Hóa mang lại. Tải ngay và trải nghiệm trò chơi này để khám phá cốt truyện hấp dẫn, đồ họa sắc sảo và hệ thống chiến đấu độc đáo. Game Hay Lắm sẽ bật mí cách tải Sekiro Việt Hoá bản mới nhất, anh em cùng theo dõi nhé! 

1. Giới thiệu về Sekiro Shadows Die Twice Việt Hóa

Đây là trò chơi của năm – Giải thưởng Trò chơi 2019 trò chơi hành động hay nhất năm 2019 – IGN. Game khắc họa con đường báo thù thông minh của riêng bạn trong cuộc phiêu lưu giành giải thưởng từ nhà phát triển FromSoftware, những người sáng tạo ra loạt phim Bloodborne và Dark Souls. 

Game thuộc thể loại phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh thế kỷ 16 ở Nhật Bản trong một cuộc chiến giữa các Shinobi và Samurai. Nhưng các sự kiện trong game lại toàn là hư cấu.

Tải Sekiro Việt Hóa

1.1 Cốt truyện

Thay vì lấy bối cảnh thời trung cổ giả tưởng như series Souls hay trên PS4 là Bloodborne, Sekiro: Shadows Die Twice đưa người chơi về thời phong kiến Nhật Bản thế kỷ XVII, cụ thể hơn là thời kỳ Sengoku, thời đại của những lãnh chúa và các samurai gây chiến tranh không hồi kết để giành chiếm đất đai, thống trị Nhật Bản.

Ở giữa thời điểm có thật trong lịch sử ấy là một cốt truyện giả tưởng nơi nhân vật chính, một ninja có tên đơn giản là Wolf (tiếng Nhật Okami nghe vẫn ngầu hơn) phải bảo vệ thiếu chủ Kuro, một cậu bé được lãnh chúa Isshin Ashina nuôi nấng, và khám phá ra bí ẩn về “Dragon Heritage”, với khả năng khiến con người trở thành bất tử.

Tải Sekiro Việt Hóa

1.2 Lối chơi

Nếu là một người hâm mộ trung thành của Dark Souls, vốn có nhịp độ chiến đấu chậm và đòi hỏi người chơi cẩn trọng trong từng hành động, hoặc kể cả Bloodborne với tiết tấu nhanh hơn, thì những ấn tượng đầu tiên với Sekiro: Shadows Die Twice sẽ là cực kỳ phấn khích!

Cơ chế lối chơi chiến đấu đặc trưng của các đàn anh đã gần như được nhà sản xuất thay đổi hoàn toàn và thay thế vào đó là một hệ thống chiến đấu mới đầy năng lượng, giàu cảm xúc trong mỗi pha tung chiêu, gây phấn khích tột độ trong quá trình chiến đấu.

Đầu tiên, trên vai trò là một nhẫn giả (shinobi) có thân pháp nhanh nhẹn và kỹ năng chiến đấu hiểm hóc, nhân vật chính có một khả năng di chuyển hết sức linh hoạt cả về tốc độ lẫn phạm vi hoạt động. Giờ đây nhân vật chính không chỉ có tốc độ di chuyển trên mặt đất rất nhanh mà các pha hành động cũng trở nên cực kỳ dồn dập và tạo được nhịp độ cao bởi thanh sức bền đã được loại bỏ hoàn toàn.

Tải Sekiro Việt Hóa

1.3 Tính năng

Điểm chú ý nhất chính là cánh tay giả của nhân vật chính, lối chơi lén lút, và tính năng hồi sinh xuất hiện trong trailer. Về cánh tay giả, nó được dùng làm móc kéo để lên những khu vực cao, điều chúng ta chưa bao giờ thấy trong những game trước đây của FromSoftware. Với tính năng này, đội ngũ cho phép người chơi nhiều lựa chọn để khám phá thế giới của Sekiro Shadows Die Twice – Dạ Ảnh Song Tử.

Chúng ta cũng nhìn qua được tính năng hồi sinh trong Sekiro Shadows Die Twice – Dạ Ảnh Song Tử hoạt động như thế nào trong game. Tuy nó có thể hồi sinh người chơi khi chết, bạn phải giết ít nhất một kẻ thù trong mạng thứ hai của mình để có thể hồi sinh lại một lần nữa. FromSoftware cũng xác nhận tính năng hồi sinh trong game vẫn chưa hoàn tất, và bản demo chơi thử tại Gamescom sẽ sử dụng hệ thống này.

Tải Sekiro Việt Hóa

2. Những cải tiến có trên Sekiro

Trong Shadows Die Twice, không có khoảnh khắc nghỉ ngơi, bởi một sự sơ hở nhỏ có thể khiến bạn bị tiêu diệt bất cứ lúc nào. Sự khôn ngoan,  sự tinh tế và tập trung cao là yếu tố quyết định để nhận biết những thời điểm quan trọng; tìm ra điểm yếu và tung một đòn chí mạng để loại bỏ mọi trở ngại trước mặt

Bạn cần quản lý thanh Posture tương tự như stamina trong quá khứ, thanh Posture này tuy là một khái niệm mới nhưng cách hoạt động không khác thanh stamina cũ là mấy, ở chỗ nếu để thanh Posture này đầy đồng nghĩa với bạn mất khả năng đỡ đòn lẫn di chuyển và CHẾT CHẮC nếu trúng đòn kết liễu (Death Blow).

Tải Sekiro Việt Hóa

3. Yêu cầu cấu hình khi tải Sekiro Việt Hoá

Game này cũng thuộc dạng sát phần cứng do có đồ họa thuộc dạng đỉnh. Tải Sekiro Việt Hóa yêu cầu một cấu hình khá để chiến đấu được

 • Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
➤ RAM: 4GB
➤ Hard Drive: 25 Gb free
➤ Video Memory: 2GB
➤ Video Card: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
➤ Sound Card: DirectX 11

 • Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

➤ OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel Core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400
➤ RAM: 8 GB RAM
➤ Hard Drive: 25 Gb free
➤ Video Memory: 4 GB
➤ Video Card: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570
➤ Sound Card: DirectX 11

4. Hướng dẫn cách tải Sekiro Việt Hoá

Hướng dẫn cách Tải Sekiro Việt Hóa – Dạ ảnh song tử

 • Tắt trình diệt Virus.
 • Tải tất cả các Part về và giải nén.
 • Tạo ổ Ảo từ File ISO vừa mới giải nén.
 • Vào ổ ảo chạy File Setup để cài đặt.
 • Xong tải tiếp “Sekiro Shadows Die Twice – Dạ Ảnh Song Tử – Update v1.6” về và giải nén.
 • Vào thư mục “Sekiro Shadows Die Twice – Dạ Ảnh Song Tử GOTY Edition Update V1.06-P2P\Update” chạy File “Sekiro V1.06-Update.exe” để Update.
 • Trỏ đường dẫn Update vào thư mục chứa Game.
 • Vào tiếp thư mục “Crack\Codex\” copy hết tất cả thư mục và File dán đè vào thư mục chứa Game
 • Play Game.

Hướng dẫn Việt hoá game Sekiro Shadows Die Twice – Dạ ảnh song tử

 • Tải Patch Việt hoá về và giải nén.
 • Copy toàn bộ File, dán đè vào thư mục chứa Game.
 • Sau khi cài xong sẽ hiện ra bản nhỏ với dòng chữ “Press any key” thì nhấn Enter
 • Play Game.

Link download:

Files.PW (Game Hay Lắm – Sekiro Tiếng Việt 1.01.rar)

Link trực tiếp (Game Hay Lắm – Sekiro Tiếng Việt 1.01.rar)

Và đó là cách tải Sekiro Việt Hoá bản mới nhất. Hãy đọc thật kỹ cách tải Sekiro Việt Hóa để có thể tải game một cách nhanh nhất. Hy vọng Game Hay Lắm có thể giúp bạn tải thành công game này nhé!

Game thịnh hành