Trải nghiệm những tựa game PC trên điện thoại với Netboom

Netboom là nền tảng game đám mây đột phá, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn bao giờ hết. Với nền tảng, người chơi có thể tận hưởng những phút giây đầy cảm xúc trong thế giới game mà không cần giới hạn về cấu hình hay không gian. Hãy sẵn sàng cùng tải ngay hòa mình vào một trải nghiệm chơi game tuyệt vời như chưa từng có, cùng Netboom – nơi giấc mơ game trở thành hiện thực!

Netboom là gì?

Netboom là một dịch vụ game đám mây (cloud gaming service) cho phép người chơi truy cập và chơi các tựa game trên PC chỉ đơn giản với một chiếc điện thoại di động. Nền tảng được phát triển vào năm 2019, hiện có trụ sở chính tại Singapore. Nền tảng này cho phép người dùng chơi các tựa game nặng nề mà không cần phải tải xuống hay cài đặt trên thiết bị cá nhân mà thay vào đó, toàn bộ quá trình chơi game được thực hiện trên máy chủ từ xa và video trò chơi sẽ được truyền đến thiết bị người chơi thông qua internet.

Netboom là gì

Với Netboom, người chơi có thể truy cập vào các tựa game nổi tiếng. Người chơi không cần phải sở hữu cấu hình mạnh mẽ mã vẫn có thể trải nghiệm các tựa game. Bởi vì toàn bộ quá trình xử lý trò chơi được thực hiện bởi hệ thống máy chủ của Netboom. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, người dùng cần có một kết nối internet ổn định. Việc kết nối tốc độ cao giúp người chơi có những trải nghiệm chơi game mượt mà và không bị giật lag.

Đánh giá về nền tảng Netboom

Netboom biến mobile thành PC để trải nghiệm các tựa game nổi tiếng và chất lượng. Bạn có thể tự do chơi những tựa game nặng nề mà không cần lo lắng về cấu hình.

Trải nghiệm chơi game

Netboom mang đến trải nghiệm chơi game tốt và ấn tượng. Người chơi có khả năng truy cập và chơi những tựa game nổi tiếng.

netboom

Thậm chí là các game nặng nề trên thiết bị có cấu hình yếu là một điểm cộng lớn. Dịch vụ cho phép người chơi trải nghiệm các tựa game AAA mà không cần lo lắng về cấu hình máy tính cá nhân.

Thư viện trò chơi khủng

Nền tảng cung cấp một kho lưu trữ đa dạng với nhiều tựa game hấp dẫn. Các tựa game từ hành động, nhập vai, chiến thuật đến thể loại đua xe và thể thao.

donwload netboom

Không những thế, nền tảng còn nhập các tựa game mới mỗi tháng. Bạn có thể chơi miễn phí game từ Steam hay các nền tảng lớn hơn như Xbox Cloud,… Người chơi có nhiều lựa chọn để thỏa mãn sở thích và quyền lựa chọn các trò chơi mà họ muốn thử nghiệm.

Trải nghiệm game mượt mà

Hiệu suất và độ mượt của trò chơi trong Netboom phụ thuộc nhiều vào kết nối internet của người dùng. Nếu người dùng có kết nối internet ổn định và tốc độ cao, trải nghiệm chơi game sẽ mượt mà.

netboom

Tuy nhiên, người dùng ở các khu vực có kết nối internet không ổn định có thể gặp vấn đề về độ trễ và giật lag.

Chơi game offline

Người chơi có thể trải nghiệm những tựa game ngoại tuyến như: Resident Evil 2 và 3, Days Gone, Spider-Man,… Chỉ có trên Netboom Mod, bạn có thể trải nghiệm những tựa game trực tuyến. Tuy nhiên, bản thân trò chơi không phải là “trực tuyến”, khá thú vị.

Hình ảnh và hiệu suất

Nền tảng sở hữu các game có đồ họa đẹp, chuyển động và hiệu ứng có độ trễ thấp. Người chơi sẽ có những giây phút trải nghiệm các tựa game chất lượng cao.

download netboom

Tuy nhiên, nếu số lượng người truy cập lớn, người chơi sẽ có trải nghiệm chậm hơn so với bình thường.

Download Netboom cực kỳ đơn giản

Download Netboom, bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời và thú vị. Với nền tảng, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tựa game trên PC. Không cần quan trọng về cấu hình nhưng bạn vẫn có thể chơi mượt mà các tựa game mà không hề giật lag.

Để download Netboom, bạn tải file cài phần mềm dưới đây:

Khi download Netboom về thiết bị, bạn có thể trải nghiệm tất cả tựa game trên nền tảng. Tự do chơi những tựa game nặng nề mà không cần lo lắng về cấu hình. Tuy nhiên, hiệu suất trò chơi phụ thuộc vào kết nối internet, có thể gặp độ trễ và giật lag ở khu vực kém mạng.

Netboom là một trong những nền tảng mà bạn có thể trải nghiệm những tựa game trên PC chỉ với di động. Nếu bạn muốn trải nghiệm các tựa game nổi tiếng trên PC, hãy download Netboom về để trải nghiệm thử.

Game thịnh hành