War Thunder Game Chiến Tranh Hấp Dẫn

war-thunder

War Thunder là tựa game chiến tranh lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Khi bạn vào game bạn sẽ điều khiển những khí tài quân sự tối tân trên thế giới để tham gia cuộc chiến. Vào game có nhiều loại quân chủng khác nhau: Không quân, Lục quân, Hải quân. Trong game cũng có nhiều bản đồ khác nhau có mặt trên thế giới và đặc biệt là có cả chiến trường ở Việt Nam. Sau đây Game Hay Lắm sẽ giúp bạn hiểu những điều thú vị về game War Thunder nhé.

war-thunder

I. Thông Tin Game War Thunder

 • Thể loại: Nhập vai/hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ chơi: Chơi đơn/Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
 • Nhà Phát Hành: Gaijin Entertainment
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 2016
 • Giá game: Miễn phí
 • Nền tảng phát hành: Steam

II. Gameplay – War Thunder

Lối Chơi – War Thunder Steam

Game lấy bối cảnh của chiến tranh thế giới thứ 2 và bạn sẽ hoá thân thành người lính điều khiển những khí tài quân sự khác nhau ở những chiến trường khác nhau. Với sự tham gia của 9 quốc gia đã từng tham gia thế chiến thứ 2: Hoa Kỳ, Liên Xô ( Nga ngày nay) , Vương Quốc Anh, Pháp, Đức Quốc Xã, Đế Quốc Nhật Bản, Ý, Trung Quốc và Thuỵ Điển vì vậy sẽ là độ khó không nhỏ đối với bất kì game thủ nào.

Các chế độ chơi của War Thunder Steam:

 • Không chiến ( Air battle): Người chơ sẽ điều khiển máy bay quân sự thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như: bảo vệ đồng minh, trinh sát, tiêu diệt máy bay địch, pháo kích căn cứ, tàu chiến của địch…
 • Đấu Tank (Tank battle): người chơi sẽ điều khiển những chiếc Tank được trang bị những vũ khí hiện đại như súng phòng không, đạn xuyên giáp, đạn chống tank không chỉ để tiêu diệt xe Tank địch mà còn bắn hạ máy bay của chúng từ dưới mặt đất.
 • Hải chiến( Ship battle): Người chơi sẽ điều khiển tàu sân bay được trang bị ” tận răng” như ngư lôi, tên lửa đạn đạo để vừa là nơi hồi sinh của đồng đội vừa bảo vệ mình cũng như là hổ trợ hoả lực cho động đội trên mặt đất.

Nhiệm Vụ

Tuỳ vào từng loại binh chủng và chế độ chơi mà bạn sẽ có nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ Nếu bạn thuộc Binh chủng Không quân bạn không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ, tấn công căn cứ mà bạn có thể có những nhiệm vụ phụ như là tiêu diệt 10 máy bay địch, phá huỷ 1 căn cứ, chơi 3 game tank… Khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ đó bạn sẽ có những phần thưởng rất tuyệt với.

thunder

Khí Tài Quân Sự

Xe tank: Trong game có hơn 400 loại xe tăng từ thời thế chiến thứ 2 đến nay. Tựa vẫn còn cập nhật do đó bạn không sợ nhàm chán khi chỉ có bao nhiêu đấy trong game. Trong đó có mẫu xe tank mà fan quân sự đặt tên là ” vua hổ – king tiger” là loại xe tank được đưa vào sử dụng trong quân đội Đức Quốc Xã vào năm 1944 có tên là tiger II.

war-thunder

Máy Bay: Trong War Thunder có rất nhiều loại máy bay: máy bay chiến đấu ( đảm nhiệm vai trò tấn công). Máy banh ném boom ( đảm nhiệm vai trò oanh tạc căn cứ địch). Máy banh tiêm kích ( đảm nhiệm vai trò bảo hộ máy bay ném boom). Ngoài ra còn có nhiều loại máy bay trực thăng khác nhau.

war-thunder

Tàu chiến: Trong game tàu chiến cũng không được phổ biến như 2 loại khí tài ở trên nhưng bù lại tàu chiến được trang bị rất đầy đủ thả thich bạn oanh tạc bất kì kẻ địch nào trước mặt.

thunder

Thang Kỹ Năng

Mỗi một phương tiện cơ giới điều có thang kỹ năng khác nhau. Qua những vòng đấu thì sẽ mở được những thang kỹ năng đó. Mỗi kỹ năng trong thang đều sẽ có công dụng khác nhau như: tăng sát thương, tăng sức phòng thủ, tăng độ chính xác… sẽ phù hợp với lối chơi của bản thân.

thunder

Bản Đồ

Trong War Thunder bản đồ được lấy ý tưởng từ các chiến trường ở thế chiến thứ 2 trong đó có chiến trường đẫm máu nhất đó là chiến trường Stalingrad. Ngoài những chiến trường tập trung ở Châu Âu thì còn có bản đồ ở các nước thuộc địa thời đó trong đó có Việt Nam. Mỗi bản đồ sẽ có những địa hình khác nhau như đồi núi, đồng bằng, sa mạc, thảo nguyên…

war-thunder

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ Hoạ Của Game War Thunder Steam

War thunder có đồ hoạ game 3D sống động và hầu hết sẽ tập trung nhiều vào các phương tiện cơ giới trong game. Các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, hấp dẫn anh mắt người chơi. Và đặc biệt là mỗi một phương tiện điều có điểm riêng biệt của mỗi quốc gia mà bạn tham gia.

Âm Thanh

Trong trận đấu người chơi sẽ nghe được tiếng động cơ “gầm rú”, tiếng cháy nổ phương tiện, tiếng kêu khóc của người bị thương… từ đó giúp người chơi cảm nhận được sự khắc nghiệt và tàn khóc của chiến trang đến mức nào.

IV. Cấu Hình Khuyến Nghị

 • Hệ điều hành: window 10 ( 64 bit)
 • Cấu hình: Intel core i5/ ryzen 5 3600
 • Bộ nhớ: 16GB RAM
 • Dung lượng: 39 GB

Xem Thêm: cách tải game beach head

Qua bài viết trên Game Hay Lắm hy vọng sẽ có thông tin hữu ích mà các bạn cần và cũng hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ là một cộng sự, chiến hữu ở trong tựa game War Thunder Steam này, cảm ơn các bạn.

Link tải game:

Game thịnh hành