Top 05 game sinh tồn offline cho PC

Game sinh tồn offline là một thể loại game hấp dẫn đưa người chơi vào những tình huống đầy thách thức và căng thẳng. Với không gian mở rộng và tài nguyên giới hạn, người chơi phải tìm cách sinh tồn, xây dựng căn cứ, săn bắt thực phẩm và chống lại các mối đe dọa từ môi trường hoặc kẻ thù. Tận hưởng cuộc phiêu lưu, trải nghiệm sự sống và chứng tỏ khả năng sinh tồn của bạn trong game sinh tồn offline này.

Game sinh tồn offline hay – Subnautica

game sinh tồn offline hay được nhiều người chơi trên thế giới lựa chọn. Subnautica cung cấp ba chế độ: Sinh tồn, Tự do và Sáng tạo. Phần đầu tiên người chơi đối mặt với các yếu tố và buộc họ phải suy nghĩ về cơ chế khát và đói thức ăn và nước uống. Thứ hai chế độ trò chơi về cơ bản loại bỏ tất cả các cơ chế sinh tồn như cơ chế đói và khát đã đề cập ở trên. Loại thứ ba cho phép bạn xây dựng cơ sở cho những giấc mơ của mình mà không phải lo lắng về thức ăn, oxy hay cơn khát. Đây là chế độ tốt nhất cho những người muốn xây dựng và không thu thập tài nguyên.

Game sinh tồn hay cho máy tính – The Long Dark

Đây cũng là một game sinh tồn offline cho PC bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống trong một tình huống sinh tồn thực sự và trò game đã làm rất tốt vai trò của người chơi. Trò chơi này chứa các yếu tố sinh tồn rất gần với thế giới thực. Tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi phong phú cho những người tìm kiếm thử thách sinh tồn thực tế. Còn chờ gì nữa mà không tải The Long Dark.

Game sinh tồn offline miễn phí – Frostpunk

Với thế giới bị đóng băng và thành phố của bạn hầu như không còn sự sống, có rất nhiều tình huống mà các quyết định khó khăn phải được đưa ra để sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn là sống sót trong những tình huống khắc nghiệt như vậy. Tải xuống game sinh tồn này để chơi thử ngay bây giờ!

Game sinh tồn offline hay – Far Cry: Primal

Trở thành người tiền sử trong game hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn được giao cho bạn và trải nghiệm nhiều nguy hiểm rình rập khi sống trong rừng rậm. Bạn phải tự tìm thức ăn, chế tạo vũ khí để lấy chúng, sống sót và hoàn thành nhiệm vụ. Đó là một trong offline mà tôi từng chơi.

Game sinh tồn offline cho máy tính yếu – Don’t Starve

https://youtu.be/W689SOpXG9o

Một trò chơi sinh tồn ngoại tuyến khác với phong cách nghệ thuật rất độc đáo. Sử dụng các nhân vật và yếu tố 2D hoặc trong thế giới 3D để có thể chơi được trên hầu hết các máy tính cấp thấp. Giao diện đồ họa vẽ tay là một thay đổi thú vị so với các trò chơi siêu thực. Nhưng điều đó không làm mất đi phong cách sợ hãi.


Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi game sinh tồn trên máy tính. Bạn đã bao giờ tìm thấy một game sinh tồn hay mà tôi giới thiệu chưa? Gamehaylam sẽ giúp bạn tải game sinh tồn cho máy tính!

Game thịnh hành