Neogeo Full Google Drive – Tải bộ 181 game giả lập PC 2021

Bạn đang tìm kiếm Neogeo Full Google Drive, trọn bộ 181 game giả lập cực hay cho PC đúng không? Hôm nay, Game Hay Lắm sẽ thiệu đến các bạn bộ 181 game 4 nút huyền thoại mà anh em hay chơi vào đầu những năm 2000. Đảm bảo khi trải nghiệm game thì cả một bầu trời tuổi thơ sẽ ùa về! Còn chần chờ gì nữa mà không download Neogeo full Google Drive về ngay thôi nào!

Neogeo là gì?

Neo Geo là một trò chơi điện tử được phát triển. Và thiết kế bởi SNK và được hỗ trợ từ năm 1990 đến năm 2004. Game được phát hành trong ba lần lặp lại khác nhau, bảng hệ thống arcade dựa trên hộp mực 24-bit được gọi là Multi Video System (MVS), bảng điều khiển trò chơi điện tử tại nhà dựa trên hộp mực được gọi là hệ thống giải trí nâng cao (AES) và bảng điều khiển tại nhà dựa trên CD được gọi là Neo Geo CD.

neo geo la gi - neogeo full google drive

=>>> Xem thêm Download Red Dead Redemption 2 Việt hóa Full Link Google Drive

NeoGeo là một phần cứng video game được phát triển bởi nhà sản xuất SNK. NeoGeo còn được viết cách điệu là Neo-Geo. Các video game trên Neo-Geo chủ yếu là game 2D. Các bạn ai đã từng chơi game 2D trước đây trên NeoGeo thì có thể tải về để trải nghiệm và quay về tuổi thơ với game nhé.

neogeo full google drive

Mỗi chuỗi có phần cứng tương tự nhau được lột tả trong NEOGEO Full google Drive và chạy cùng một thư viện trò chơi thông qua các định dạng công cụ khác nhau. Đa số các trò chơi lần đầu được ra mắt trên MVS và được tái phát hành cho bảng điều khiển gia đình. Nhưng có một số trò chơi chẳng bao giờ được ra mắt bảng điều khiển gia đình và 8 trò chơi được phát hành độc quyền cho đĩa CD Neo Geo. Trang này kê ra mọi trò chơi được ra mắt cho cả ba định dạng Neo Geo.

Thông tin NeoGeo

  • TÊN GAME: NeoGeo
  • THỂ LOẠI: Hành động, phiêu lưu
  • NGÀY PHÁT HÀNH:
  • NGÀY UPDATE: 13/08/2019
  • NHÀ PHÁT HÀNH: Gadget Pro Reviews Org
  • FILE TẢI VỀ: 1.90G

Gameplay Neogeo Google Drive

Chuỗi này đã tạo ra nhiều loạt game dài và được giới chuyên môn ghi nhận, hầu hết là các tàu bay chiến tranh 2D, gồm có Fatal Fury , Art of Fighting , Samurai Shodown và The King of Fighters, cũng như các trò chơi thường gặp trong các loại hình khác như Metal Slug và Basketball Stars. Vào tháng 12 năm 2012, SNK playmore đã ra mắt một giao diện điều khiển cầm tay dựa trên AES ban đầu, THE Neo-Geo X.

Một số tựa game có thể bạn sẽ biết đến như: game Bộ đội, chiến binh thép, tam quốc chí, Samurai, khủng long bắn bong bóng, siêu cấp,… và còn vô vàn các tựa game thú vị khác mà bạn có thể thử.

NeoRAGE giả lập NEOGEO Google Drive

NeoRageX là ứng dụng đầu tiên mô phỏng bảng điều khiển Neo Geo trên Windows. Theo năm , NeoRAGEx đã bị đuổi kịp bởi các trình giả lập đa nền tảng, họ cũng có thể mô phỏng bảng điều khiển Neo Geo. Tuy nhiên, NeoRAGEx vẫn là một trong những trình giả lập NEO GEO tối ưu nhất. Vì nó chỉ được tối ưu hóa cho bảng điều khiển NEO GEO Google Drive và có thể chạy trên các hệ thống thấp. Để chơi với NeoRage X, bạn sẽ cần đến Bios NeoGeo.

neorage giả lập neogeo full google drive

Với bản Neoragex 5.0, chúng ta sẽ có được tổng số 181 trò chơi cổ điển đã từng gây rúng động một thời trên thị trường game, tiêu biểu như series The King of Fighters, Metal Slug, Neo Bomberman,…Cùng nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Người đọc có thể tải về bản NEOGEO full Google Drive này theo đường dẫn ở bên dưới. Giải nén file và khởi động game lên để thưởng thức mà không cần phải lắp đặt gì cả.

>>Xem thêm: Tải PES 2020 Full Crack PC bản mới nhất [updated]

Cảm nhận về Game Neogeo – Bộ 181 game huyền thoại

Vì đây là những trò chơi trong Neogeo full google drive đã phát hành được 1 thời gian rồi nên các bạn đừng mong có hình ảnh full HD nhé. Âm thanh ổn, không có gì phàn nàn. Gamehaylam cũng đã từng trải nghiệm những game Neogeo huyền thoại trong đây rồi nên cũng muốn chia sẻ cho mọi người. Đặc biệt là khi bạn chơi game này với hội bạn hoặc người thân trong nhà sẽ cực kì giải trí. Hãy tận dụng nó để làm cuộc sống của bạn đỡ mệt mỏi và căng thẳng nhé!

cam nhan ve neogeo

Những bạn muốn giết thời gian cứ tải bộ NEOGEO này. Đầy đủ với 181 tựa game. Mình nghĩ chắc phải mất vài năm mới phá đảo tất cả các game trong đây đấy.

bo 181 game huyen thoai

Bảng điều khiển của Neo Geo Full Google Drive nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và nhẹ. Nhưng chỉ với bộ điều khiển này cũng đã hỗ trợ bạn chiến thắng. Lớn và chắc chắn, chúng có cần điều khiển hình tay cầm kiểu cũ và bốn nút lớn (không tính Bắt đầu và Chọn).

cau hinh neogeo full google drive

Hệ thống này là hệ thống đầu tiên chấp nhận thẻ nhớ cho phép bạn lưu lại trò chơi của mình. Những thẻ này cũng được thiết kế để phù hợp với các máy arcade. Rõ ràng SNK đã hình dung ra việc các game thủ của họ khi chơi ở nhà và ở tiệm net.

Hướng dẫn cài đặt Neogeo Full – Download Neogeo Full 181 game

Để tải Neogeo Full 181 game, bạn chỉ cần thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây.

– Game đã kèm giả lập sẵn nên khi tải về trọn bộ Neogeo 181 Rom Games bạn chỉ cần sử dụng file NeoRageX HD.exe để chơi game.

– Trọn bộ NeoGeo 181 Game đã chọn sẵn 4 nút phím thường (ASDF), phím hotkey (ZXCV). Để chỉnh lại các nút chọn Control bên menu tay phải:

  • F11: Lưu game nhanh (Quick Save Game)
  • F12: Tải game nhanh (Quick Load Game)

– Ngoài ra còn có các nút khác trong bộ full Neogeo 181 game

  • Phím 1, 2: Bắt đầu chơi game Neogeo

Video hướng dẫn cài đặt NEOGEO full 181 game Download Neogeo Full 181 game

https://youtu.be/Y9HVKgHA7uU

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt game GTA 4 – Link Google Drive.

Trên đây Gamehaylam vừa giới thiệu đến cho bạn bản game NEOGEO Full Google Drive đã từng cực kì hot. Các bạn có thể chơi 181 tựa game mà không cần máy tính có cấu hình khủng. Giúp các bạn có thể quay trở về tuổi thơ với các tựa game đã từng dậy sóng 1 thời. Nhanh download Negeo Full 181 game để có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. Chúc các chơi game vui vẻ!

Game thịnh hành