Download Red Dead Redemption 2 Việt hóa Full Link Google Drive

Bạn đang tìm kiếm tựa game Red Dead Redemption 2 Việt Hóa link Google Drive, red dead redemption 2 viet hoa, red dead redemption 2 full crack siêu nhanh? Hôm nay, Game Hay Lắm sẽ giới thiệu đến bạn một trong những tựa game hành động hot nhất 2021. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn bên con game huyền thoại này. Hãy cùng Game Hay Lắm bắt đầu bài viết để download game red dead redemption 2 việt hóa google drive nhé!

Giới thiệu Red Dead Redemption 2

Tải game Red Dead Redemption 2 cho PC miễn phí là một Game phiêu lưu hành động năm 2018 được phát triển và phát hành bởi Rockstar Games. Trò chơi là mục thứ ba trong loạt Red Dead và là phần tiền truyện của trò chơi Red Dead Redemption năm 2010. Câu chuyện diễn ra vào năm 1899 được lấy ý tưởng từ cảnh miền tây, trung tây và miền nam Hoa Kỳ. Đặc biệt trò chơi sẽ theo chân tên tội phạm sống ngoài vòng pháp luật Arthur Morgan, thành viên của ban nhạc Vander Linde.

Giới thiệu red dead redemption 2 việt hóa
red dead redemption 2 việt hóa

Arthur phải đối phó với sự suy tàn của miền Tây hoang dã trong khi cố gắng sống sót chống lại lực lượng chính phủ, các băng đảng đối thủ và những kẻ thù khác. Câu chuyện cũng kể về người bạn cùng nhóm của anh ta là John Marston, nhân vật chính của Red Dead Redemption. Tập trung vào các trò chơi chế độ hợp tác Red Dead Redemption 2 Việt hóa, red dead redemption 2 ultimate edition việt hóa.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt game GTA 4 – Link Google Drive.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 download PC, red dead redemption 2 crack việt hóa là một game phiêu lưu có đề tài phương tây. Trò chơi được chơi từ góc nhìn người thứ nhất hoặc thứ ba và trò chơi diễn ra trong khung cảnh gần gũi lấy cảm hứng từ từ miền Tây nước Mỹ vào năm 1899. Changer được thiết lập hình thức chơi đơn và chơi theo nhóm, game được phát hành lần cuối cùng trong Red Dead Online.

cốt truyện red dead redemption 2

Trong game người chơi sẽ hóa thân thành Arthur Morgan, một thành viên của băng đảng Vander Linder ngoài vòng pháp luật. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành một số nhiệm vụ được giao để có thể chuyển qua câu chuyện khác.

Trong phần cuối của trò chơi, người chơi sẽ điều khiển John Marston, nhân vật chính có thể chơi được từ người tiền nhiệm của trò chơi, Red Dead Redemption. Ngoài những nhiệm vụ được giao, người chơi có thể tự do khám phá trong thế giới ảo mà NSX đã xây dựng. Người chơi có thể tham gia chiến đấu với kẻ thù bằng các cuộc tấn công cận chiến, súng ống, vật thể ném hoặc chất nổ.

red dead redemption 2 việt hóa

Khả năng chiến đấu đã được sửa đổi từ người tiền nhiệm. Game cung cấp cơ chế mới đáng chú ý như khả năng sử dụng cung. Người chơi được cung cấp khả năng bơi giống như Arthur, nhưng không giống như John, nhân vật không được thiết lập khả năng bơi.

Gameplay Red Dead Redemption 2 – Bắn súng viễn tây

Cái hay của Red Dead Redemption 2 Viêt hóa, red dead redemption 2 full crack google drive không nằm ở những nhiệm vụ mà game sẽ mang những chi tiết cốt truyện quan trọng. Trong từng cuộc trò chuyện với những nhân vật trong băng đảng van der Linde mà bạn vô tình kích hoạt. Game có cốt truyện vô cùng tuyến tính. Những manh mối sẽ xuất hiện trong những giai đoạn chuyển cảnh, nội dung cũng được lồng ghép 1 cách tinh tế. Diễn xuất của từng nhân vật cũng là thứ khiến bất kỳ ai chơi Red Dead Redemption 2 cũng dễ bị ấn tượng mạnh.

Chậm rãi kì lạ là cảm giác những giây phút đầu tiên khi trải nghiệm Red Dead Redemption 2. Game khởi đầu với việc cả băng nhóm phải chạy trốn khỏi Blackwater. Xả thân vào mùa đông đầy khắc nghiệt trên vùng núi trắng bao phủ đầy tuyết. Download Red Dead Redemption 2 Viêt hóa Google Drive

gameplay red dead redemption 2
red dead redemption 2 việt hóa

Không chỉ cưỡi ngựa và bắn súng, Red Dead Redemption 2 yêu cầu chơi phải biết cách chăm sóc cho cả nhân vật chính lẫn chú ngựa đồng hành của Arthur. Nhân vật cần ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc cho chú ngựa của mình. Điều này sẽ khiến chỉ số nhân vật, từ health, stamina và dead eye (rất quan trọng để hạ gục đối thủ kiểu slow motion) dần được cải thiện và nhân vật chính sống sót lâu hơn. Chú ngựa cũng vậy. Bạn càng chăm sóc tận , chúng càng phục vụ nhân vật chính tốt hơn, stamina dai hơn.

Hướng dẫn cách tải xuống miễn phí Red Dead Redemption 2 Việt HóaFull PC

Nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới để bắt đầu (RDR) Tải xuống Red Dead Redemption 2 miễn phí. Dưới đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên run the game as an administrator.

tai xuong red dead redemption 2 việt hóa
red dead redemption 2 việt hóa

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • ộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 – Gói Dịch vụ 1 (6.1.7601)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-2500K / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 150 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích Direct X

KHUYẾN KHÍCH:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 – Bản cập nhật tháng 4 năm 2018 (v1803)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i7-4770K / AMD Ryzen 5 1500X
 • Bộ nhớ: RAM 12 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 150 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích Direct X

Hướng dẫn cài đặt Red Dead Redemption Việt Hóa

 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “RDR.Crackfix-V2” vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
 6. Hướng dẫn Việt Hóa
  – Tải và giải nén tệp với pass: thichvn.com
  – Copy toàn bộ file trong thư mục “[taingay.net]_RDD2VH3.5” vào thư mục cài đặt game
  – Play game !

Video gameplay Red Dead Redemption 2 Việt hóa

Nhanh tay tải game Red Dead Redemption 2 Việt hóa về trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn cài đặt thành công tựa game này!!!

Game thịnh hành