Tải AOE 1 Offline | Đế chế Offline 1.0 Bản Full 2021

aoe-1-offline

AOE 1 Offline là một tự game chiến thuật nổi tiếng với lượt tìm kiếm download khủng. Bài viết sau đây, GAMEHAYLAM sẽ hướng dẫn bạn tải AOE 1 Offline bản full 2021.

Giới thiệu về AOE 1 Offline – Game Đế Chế bản Full 2021

AOE 1 Offline, hay còn gọi là Age of Empire, là một tựa game offline chiến thuật của nhà phát hành Microsoft. Đây là một trong những tựa game nổi tiếng và thống trị một thời trong thế giới game offline. Game Đế chế offline biết đến với nhiều cái tên cải tiến khác nhau như Game Đế chế xanh, AOE 1 full hay Age of Empire,…

game AOE 1 Offline

Rất lâu sau, Microsoft mới tung ra hai bản là AOE 2 và AOE 3 full. Với bản 3 được thiết kế chuyên nghiệp trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Nhưng đa số người chơi vẫn trung thành với Game Đế chế 1 Offline. Hầu hết, Đế chế 1 vẫn hot đến bây giờ bởi vì cách chơi đơn giản mà nhanh gọn của nó.

Hướng dẫn chơi Đế chế 1 | AOE 1 Offline

Game Đế chế có hai chế độ chơi đó chính là chơi với máy hoặc là chơi với người. Khi đánh với người, bạn có thể chơi qua mạng nội bộ hoặc chơi online. Ngoài ra, AOE 1 Offline có thể chơi tốt trên hệ điều hành Win Xp. Những người mới chơi còn có những mã cheatcode hỗ trợ các bạn khám phá tựa game này. Tuy nhiên, không nên sử dụng đối với những màn chơi solo hay đấu chuyên nghiệp đảm bảo độ khách quan, công bằng của game.

Tải game Đế Chế 1.0 Offline

Game đòi hỏi người choi cần có chiến thuật tốt, bắt buộc phải nắm rõ tính mạnh yếu. Người chơi cần nắm tính chất của từng quân đội, thành lũy, công trình nào cần được lên đời. Sự sắp xếp hợp lý này là điểm mấu chốt giúp tựa game thịnh hành.

Age of Empires: Definitive Edition hiện đã có trên Windows 10. Một số các tính năng của game có thể đã cũ. Tuy nhiên, nhóm Age of Empires sẽ giúp bạn vươn lên dẫn đầu trong lễ kỷ niệm lịch sử trò chơi này.

Làm thế nào để giành chiến thắng

Có ba cách để giành được Age of Empires: Definitive Edition :

 • Conquest – Tiêu diệt tất cả các đơn vị và công trình của đối phương
 • Tàn tích / Đồ tạo tác – Lưu giữ tất cả tàn tích hoặc đồ tạo tác trong 2000 năm thời gian trong trò chơi
 • Wonder – Xây dựng một kỳ quan tồn tại trong 2000 năm thời gian trong trò chơi
game AOE 1 Offline

Chinh phục là kiểu chiến thắng phổ biến nhất. Vì các tàn tích khó có thể kiểm soát liên tục trong 2000 năm và các kỳ quan rất tốn kém để xây dựng.

King Age of Empires 1

Age of Empires: DE có nhiều chế độ chơi: chơi đơn, chiến dịch và nhiều người chơi:

 • Chọn nền văn minh: Có 16 nền văn minh, mỗi nền có điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt, phục vụ cho một lối chơi cụ thể. 
 • Chọn nhóm của bạn: Đặt số nhóm hoặc chọn “?” tham gia một đội ngẫu nhiên
 • Cài đặt bổ sung (chỉ máy chủ sảnh): Chọn cài đặt trò chơi như: loại và kích thước bản đồ, mức dân số tối đa, tài nguyên bắt đầu, độ khó của AI (nếu bạn đang sử dụng máy tính) và liệu người chơi có thể thay đổi đội hoặc sử dụng mã gian lận trong trận đấu hay không. Bạn cũng có thể mở các khe người chơi và lấp đầy chúng bằng AI hoặc mời những người chơi khác
 • Nhấp vào “Tôi đã sẵn sàng!”
 • Bắt đầu trò chơi (Chỉ máy chủ tiền sảnh)

Bắt đầu Age of Empires 1

Dưới đây là một số điều cơ bản bạn nên xem xét kỹ

Tài nguyên khởi đầu của bạn

Mỗi người chơi bắt đầu trận đấu với một Trung tâm thị trấn và ba Dân làng. Họ cũng sẽ bắt đầu với một số lượng tài nguyên tiêu chuẩn. Người chơi cũng sẽ có thể xem dân số hiện tại của họ, giới hạn dân số của họ và số lượng Dân làng nhàn rỗi. Tất cả thông tin này hiển thị ở góc trên bên trái của màn hình:

game AOE 1 Offline

Bốn điều đầu tiên cần làm trong mỗi trận đấu:

 • Xếp hàng thêm Dân làng ở Trung tâm Thị trấn: Bắt đầu tạo thêm Dân làng (Mẹo chuyên nghiệp: nhấn H để chọn Trung tâm thị trấn của bạn, sau đó nhấn Q để bắt đầu một Dân làng mới!)
 • Xây nhà : Ưu tiên tiếp theo là tạo chỗ cho tất cả Dân làng mới. Bạn bắt đầu trò chơi với 3 Dân làng và dân số tối đa là 4. Mỗi Ngôi nhà bạn xây tăng tối đa 4.
 • Tìm và thu thập thức ăn gần đó : Quả mọng, linh dương, voi và cá đều có thể được thu hoạch để làm thức ăn. Thu hoạch được nhiều lương thực, bạn càng có thể kiếm được nhiều Dân làng.
 • Gỗ là tài nguyên quan trọng thứ hai trong đầu trò chơi. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng bến tàu, thuyền đánh cá và điểm trả khách gần địa điểm thu hoạch, giúp cho Dân làng của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

AOE 1 Offline Gameplay


Tài nguyên

Như trường hợp của các trò chơi AOE 1 Offline khác, bạn sẽ có nhiệm vụ thu thập bốn tài nguyên: gỗ, thực phẩm, vàng và đá. Những tài nguyên này có thể được sử dụng cho các tòa nhà, nâng cấp và các đơn vị quân đội để mở rộng và cải thiện đế chế của bạn.

Advance Through the Ages

Trong game, bạn cải thiện đế chế của mình bằng cách nâng cao nền văn hóa. Bạn bắt đầu ở Thời kỳ đồ đá, nhưng sau khi dự trữ 500 thực phẩm, bạn có thể đến Trung tâm thị trấn và bước vào Thời đại công cụ, cho phép bạn tiếp cận với các đơn vị và công nghệ tốt hơn đáng kể.

Dân làng

Dân làng là trụ cột của nền kinh tế của bạn. Họ là những đơn vị duy nhất có thể xây dựng các tòa nhà và là những người thu thập tài nguyên chính. Trong AOE 1 offline, mỗi Dân làng tốn 50 Thức ăn, khiến thức ăn trở thành tài nguyên quan trọng nhất ở đầu trò chơi. 

Chỉ cần một tòa nhà, Trung tâm thị trấn, có thể tạo ra Dân làng. Vì vậy, điều quan trọng là phải giữ cho Trung tâm thị trấn luôn tích cực tạo Dân làng. Tóm lại, người chơi có nhiều Dân làng nhất sẽ thắng trò chơi.

Aoe 1 offline

Đơn vị Quân đội có thể được sản xuất từ ​​Doanh trại, Trường bắn cung, Ổn định, Xưởng bao vây, Bến tàu và Học viện. Mỗi đơn vị có những điểm mạnh và điểm yếu cụ thể so với các đơn vị quân đội khác. Sử dụng Trinh sát để kiểm tra những gì đối thủ của bạn đang xây dựng và tạo ra các đơn vị khai thác điểm yếu của họ.

game AOE 1 Offline

Mẹo & Thủ thuật Chung trong AOE 1 Offline

Bạn hãy tham khảo những mẹo mà mình tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Đảm bảo sẽ làm cho trò chơi của bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết. Hãy theo dõi và làm theo ngay để được kết quả tốt nhất nhé!

Các hố lưu trữ

Luôn cố gắng đặt các hố lưu trữ gần hai tài nguyên. Chúng có thể được sử dụng làm điểm trả hàng cho bất kỳ tài nguyên nào ngoại trừ thực phẩm từ các trang trại hoặc quả mọng. Tòa nhà đầu tiên hoặc thứ hai của bạn phải luôn là Hố chứa gần cây cối và nguồn thực phẩm có thể săn được như linh dương.

Tăng Tuổi Nhanh Chóng

Thông thường, tốt nhất là nên bước vào thời kỳ Đồ Đồng (thời đại thứ ba) càng nhanh càng tốt. Thời đại đồ đồng cho phép bạn tiếp cận các đơn vị mạnh mẽ như Cung thủ xe ngựa, Kỵ binh và Người ném đá, đồng thời cho phép bạn xây dựng Trung tâm thị trấn thứ hai để sản xuất Dân làng nhanh hơn. Tải AOE 1 Việt hóa những người chơi ở trong thời kỳ Đồ đá hoặc Công cụ quá lâu sẽ phải vật lộn để tự vệ.

Phát huy thế mạnh của bạn

Mỗi nền văn minh có một lĩnh vực sức mạnh cụ thể. Biết bạn là chìa khóa để chiến thắng! Ví dụ, hầu hết quân đội La Mã phụ thuộc rất nhiều vào Kiếm sĩ để tận dụng lợi thế tấn công + 33% của La Mã, trong khi nhiều đội quân Assyria sẽ tận dụng điểm thưởng 25% tốc độ tấn công của Cung thủ của họ. Sử dụng cây công nghệ trong trò chơi để tìm hiểu về sức mạnh của nền văn minh của bạn!

Bảo vệ dân làng của bạn

làng là những đơn vị có giá trị nhất trong trò chơi nhưng lại yếu. Việc lao vào sớm hiếm khi tiêu diệt hoàn toàn đối thủ, nhưng thường có thể giết chết một vài Dân làng, để lại một dấu vết kinh tế lâu dài. Hướng đạo và xây dựng các công trình phòng thủ ban đầu là những cách tốt nhất để giữ cho Dân làng của bạn an toàn và hiệu quả.

aoe 1 offline game

Tìm nhiều nguồn thức ăn

Người chơi càng tìm được nhiều nguồn thức ăn sớm thì nền kinh tế của họ sẽ càng ổn định trong trường hợp bị tấn công hoặc tài nguyên cạn kiệt. Quả mọng và các địa điểm săn bắn có thể cạn kiệt nhanh chóng. Hướng đạo và chuẩn bị để di chuyển dân làng của bạn đến một địa điểm thực phẩm mới để tránh thời gian nhàn rỗi.

Để mắt đến nhà ở

Có vài điều khó chịu hơn là “được ở nhờ”, nơi Dân làng và hoạt động sản xuất quân sự của bạn ngừng hoạt động vì bạn đã đạt đến giới hạn dân số của mình. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang xây Nhà cùng với dân số ngày càng mở rộng, để bạn có thể tiếp tục sản xuất Dân làng và các đơn vị quân đội.

Cá nếu có thể

Câu cá là một cách tuyệt vời để kiếm thức ăn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trò chơi. Việc sử dụng gỗ dự trữ trên các bến tàu và tàu đánh cá để cải thiện thu nhập lương thực là một ý kiến ​​hay. Tải AOE 1 Việt hóa người chơi cấp cao sẽ chế tạo Thuyền đánh cá trong khi thăng tiến giữa các lứa tuổi để tiếp tục mở rộng nền kinh tế của họ.

Dân làng nhàn rỗi

Nhấp vào biểu tượng Dân làng không hoạt động (phím nóng.) Sẽ chọn một Dân làng không hoạt động và căn giữa màn hình vào họ. Theo dõi số Dân làng nhàn rỗi của bạn trong suốt trò chơi để đảm bảo nền kinh tế của bạn đang hoạt động ở mức hiệu quả tối đa.

Nâng cấp

Khi bạn già đi, các nâng cấp mới cho nền kinh tế và quân sự của bạn sẽ có sẵn tại Chợ và Hố chứa, và các công nghệ phòng thủ có sẵn tại Granary. Những thứ này cực kỳ có giá trị và sẽ mang lại sức mạnh đáng kể cho nền kinh tế của bạn, vì vậy hãy lấy chúng càng nhanh càng tốt.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy tất cả thông tin này hữu ích. Chúng tôi rất vui khi bạn có cơ hội chơi Tải AOE 1 Offline , hiện đã có trên Windows 10.

Cầu hình yêu cầu để chơi game AOE 1 Offline

Bởi là một tựa game cổ điến từ thời xa xưa nên cũng không yêu cầu cấu hình quá cao. Tựa game này có thể chạy tốt trên mọi dòng máy. Tuy nhiên các bạn cũng nên tham khảo nhé!

 • CPU: Bộ xử lý Pentium 90 hoặc cao hơn
 • RAM: RAM 16 MB
 • GPU: Hiển thị video xe buýt SVGA cục bộ (với VRAM 1 MB)
 • Hệ điều hành (OS): Windows XP/ 7 / 8.1 /10

Dưới đây là link down game đã được GAMEHAYLAM nén file trên MediaFire, nên các bạn yên tâm là không có virut nhé!

game AOE 1 Offline

Link download dưới đây

Tai Aoe 1 Offline tại đây link Fshare

Một số lệnh cheat trong AOE 1 Offline

 • Big Momma: Lấy ô-tô trắng
 • Pow: Lấy em bé bắn súng
 • Photon Man: Lấy người máy
 • BigDaddy: Lấy ô-tô đen
 • Convert This!: Biến phù thuỷ thường thành phù thuỷ sét
 • Black Rider: Biến ngựa đen bắn tên khi chết thành máy bắn đá thần
 • Pepperoni Pizza: Tăng 1000 thịt
 • Coinage: Tăng 1000 vàng
 • Woodstock: Tăng 1000 gỗ
 • Quary: Tăng 1000 đá
 • ICBM: Giúp pháo tầm thấp bắn tên được xa( 90+9)
 • Big Bertha: Giúp xe bắn đá bắn được xa va nhanh hơn
 • Hoyohoyo: Giúp phù thuỷ chạy nhanh hơn và máu tăng lên thành 600
 • Dark Rain: Giúp cung A đi được trên biển, đồng thời hóa thành cây.
 • Flying Dutchman: Giúp thuyền có thể đi trên bờ
 • Steroids: Xây nhanh
 • E=mc2 trooper: Tạo ra Photon Man có sức công phá như ôtô.
 • UpsidFlintmobile : ngựa R bắn tên chạy nhanh và bắn nhanh

Xem thêm: Tải Battle Realms Full Crack bản chuẩn cho PC.

Hướng dẫn cài đặt game

Dưới đây là các bước cài đặt game AOE 1 Offlice cho máy tính của bạn. Hãy theo dõi và đừng bỏ sót bước cài đặt nào để thực hiện thành công nhé!

 • Bước 1: Tải về và giản nén File Zip
 • Bước 2: Chạy File: “SETUPREG” và đợi quá trình cài đặt game hoàn tất
 • Bước 3: Sau khi chạy xong, để chơi game bạn có thể nhấn vào icon “Empires” trong file giải nén
 • Bước 4: Done !!

Vậy là cài đặt xong, bắt đầu vào chiến game thôi nào!!!

Trên đây là bài viết chia sẻ game Đế chế 1.0 Offline dành cho anh em cuồng game chiến thuật xưa. Đế chế Offline, Aoe là cha để của các tựa game chiến thuật, thủ thành hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây thư giãn khi chơi game Đế chế!

Game thịnh hành