Tải Murdered Soul Suspect Việt hóa Full Google Drive PC

mudered-soul-suspect-viet-hoa

Bạn đang tìm kiếm game Murdered Soul Suspect Việt hóa Full Cr@ck Google Drive? Hôm nay, GAMEHAYLAM xin giới thiệu với bạn một tựa game hành động kinh dị khá hay. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới lạ so với những con game trước đó. Chần chờ gì nữa mà không tải Murdered Soul Suspect Việt hóa link Google Drive nào!

Giới thiệu Murdered Soul Suspect

Khi chơi game Murdered Soul Suspect, bạn sẽ đắm mình trong thế giới trinh thám kì bí kết hợp kinh dị. Từ đó đưa người chơi vào 1 chuyến phiêu lưu bí ẩn hoàn toàn mới lạ. Thách thức người chơi giải quyết vụ án khó, bởi nạn nhân chính là… bạn. Cùng những manh mối ngoài tầm với và bằng chứng vô cùng mơ hồ.

Sát nhân: Linh hồn nghi ngờ là một bộ phim kinh dị trinh thám siêu nhiên. Nó thách thức người chơi giải quyết vụ thảm sát mà chính họ là nạn nhân… Khi Ronan O’Connor, một thám tử với một quá khứ bị che khuất, bị cuốn vào một vụ trộm bạo lực. Cuộc đời của anh ta bị kết thúc không đúng lúc bởi một kẻ giết người liên hoàn tàn bạo.

Lối thoát duy nhất của anh ta khỏi thế giới lấp lửng của ‘Dusk’ là khám phá ra sự thật đằng sau. Kẻ giết anh ta là ai? Truy tìm ra hắn và đưa ra trước công lý bằng bản năng thám tử và khả năng siêu nhiên mới tìm thấy.

Với tư cách là Ronan, bạn có quyền tự do khám phá thị trấn Salem. Những ngôi nhà gỗ kiểu New England, những con phố nhỏ hẹp, nhà thờ gothic và trại tâm thần… Chiến đấu với các linh hồn ma quỷ để cứu linh hồn của bạn. Khám phá những tiết lộ gây sốc về người chịu trách nhiệm cho cái chết của bạn.

Gameplay

Murdered Soul Suspect Việt hóa được lấy ý tưởng từ tiểu thuyết Sherlock Holmes. Vì dựa trên tác phẩm trinh thám, game không đòi hỏi về tính chân thực của đồ họa nhiều. Murdered Soul Suspect tập trung vào tính logic của trò chơi và câu chuyện mà game mang lại.

Lối chơi của game được đánh giá cao và không hề có phản ứng ngược từ khi được ra mắt. Trò chơi được xây dựng trên một câu chuyện và hành xử phù hợp.

Câu chuyện xoay quanh Ronan khi anh săn lùng một tên sát nhân hàng loạt khét tiếng. Viết cách điệu là ‘The Bell Killer‘. Sau khi bị giết bởi Bell Killer ở đầu trò chơi, Ronan trở thành hồn ma. Sau đó, anh được người vợ đã chết từ lâu của mình, Julia. Thông báo rằng anh phải giải quyết bí ẩn Bell Killer để có thể tái gia nhập với cô ấy.

Tính năng của Murdered Soul suspect việt hóa

Dưới đây là một số tính năng đặc điểm của tựa game Murdered Soul Suspect:

 • Điều tra như một hồn ma: Chiếm hữu con người, tra khảo những hồn ma khác và sử dụng khả năng tạo ra sự sao nhãng.
 • Khám phá Salem, một thị trấn nơi những điều kỳ lạ xảy ra. Nhằm khám phá những bí mật ẩn sâu trong thế giới ‘Dusk’. Đi xuyên tường, dịch chuyển tức thời, trôi nổi và tiết lộ ký ức.
 • Sống sót sau những con quỷ ăn thịt bằng cách sử dụng nhiều chiến thuật. Bao gồm tàng hình, chiếm hữu và gây hấn.
 • Một cốt truyện u ám, xoắn não, bất kỳ ai cũng có thể là kẻ giết bạn.
 • Một hình thức tương tác vô cùng độc đáo.
 • Nếu người chơi có thể thu thập được đủ bằng chứng sẽ có thể so sánh các sự kiện. Phần thưởng sẽ là bức tranh khảm lớn, xoay vòng trong cốt truyện.
 • Tự do xuyên vào các bức tường của tòa nhà hoặc bàn, ô tô, v.v. Bạn chứng kiến ​​những tình huống khá tò mò.
 • Đọc suy nghĩ của các nhân vật khác trong game.
 • Giao tiếp với những hồn ma khác và giải quyết vấn đề của họ để nhận một phần thưởng bất kỳ.

Murdered Soul Suspect Việt hóa là một tựa game hấp dẫn?

Lối chơi của Murdered Soul Suspect ban đầu tỏ ra rất thu hút và hấp dẫn. Người chơi có thể tự do khám phá môi trường các vụ án. Hoặc tương tác với nhiều thứ bằng những năng lực siêu nhiên của mình.

Tuy vậy, càng chơi lâu người chơi càng cảm thấy Murdered Soul Suspect đi vào lối mòn. Khi các vụ án cứ đan xen vào nhau một cách rối rắm. Những vụ án chính tuyến của người sống đang đến hồi gây cấn. Lại bị những vụ án phụ của người chết làm gián đoạn. Người chơi phân tâm và bước đi lòng vòng quanh khu nhà. Phương pháp phá án trong Murdered Soul Suspect cũng khiến người chơi nhàm chán. Chỉ cần 5/8 manh mối là đã có thể suy ra hung thủ. Nhưng game yêu cầu phải tìm đủ các manh mối mới có thể phá án.

Những gợi ý và thông tin trong Murdered Soul Suspect đôi khi lại quá nhiều và không mấy liên quan đến vụ án. Khiến người chơi suy nghĩ phức tạp trong khi vấn đề đơn giản hơn rất nhiều.

Cấu hình game Murdered Soul Suspect

Hãy tham khảo cấu hình máy tính của bạn trước khi download game Murdered Soul Suspect Việt hóa để tránh trường hợp máy không đáp ứng được.

MINIMUM:

 • OS: Windows Vista 64bit with Platform Update for Windows Vista
 • Processor: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GT
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 12 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 7 64bit / Windows 8 64bit
 • Processor: AMD FX-8000 series or better / Intel Quad i7 Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon™ TM R9 270 or better / Nvidia GTX 660 series or better
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 12 GB available space

Hướng dẫn cài đặt game

Trước hết hãy download game Murdered Soul Suspect Việt hóa tại đây.

Bạn theo dõi những bước dưới đây để cài đặt game và áp dụng thành công bản việt hóa nhé! Đừng bỏ lỡ qua bước nào đó, không thôi bạn sẽ phải làm lại!


Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt game GTA 4 – Link Google Drive.

Trên đây là Murdered Soul Suspect Việt hóa, game hành động góc nhìn người thứ 3, đầy phiêu lưu giải đố của Square Enix. Game tập trung vào Thám tử Ronan O’Connor, người sử dụng sức mạnh siêu nhiên của mình để điều tra về cái chết của mình trong khi cùng một lúc phải chống lại các sinh vật ma quỷ. Hy vọng bạn có thể sử dụng hết những khả năng để điều tra ra những tên sát nhân nhé! Chúc bạn thành công!

Game thịnh hành