Hướng dẫn tải trò sai khiến Drunky Finger

tải trò sai khiến

Bạn đang tìm và tải trò sai khiến Drunky Finger để chơi với bạn bè của bạn? Hôm nay Gamehaylam xin giới thiệu đến các bạn một tựa game hấp dẫn. Nào chúng ta cùng bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

Trò sai khiến Drunky Finger là gì?

Nếu là người thường xuyên mở ứng dụng Tiktok , chắc hẳn bạn đã quen thuộc với trò chơi này. Một trào lưu không có thật khiến người chơi làm theo yêu cầu của điện thoại. Khi một nhóm người đặt tay lên màn hình điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động chọn một người ngẫu nhiên . Người này sẽ được đưa ra một lựa chọn các thử thách bao gồm trong câu hỏi sau đây. Tải trò sai khiến Drunky Finger đã chính thức đổi tên thành Wheel of Command và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam .

tải trò sai khiến

Điểm nổi bật trong Drunky Finger

Kể từ khi phát hành, tải trò sai khiến đã thu hút được một lượng lớn người dùng nhờ các đặc tính độc đáo và ứng dụng thú vị tuyệt vời. Vì vậy, hãy tải xuống cheat ngay từ bài viết này để có trải nghiệm tốt nhất với bạn bè của bạn!

Dung lượng nhẹ

Mặc dù trò chơi tải trò sai khiến Drunky Finger có dung lượng rất nhỏ dưới 10 MB nhưng đây là một trò chơi khá hữu ích. Bạn có thể có nhiều niềm vui hơn với thủ thuật này.

App sai khiến hấp dẫn

Đây là một trong những tính năng chính của ứng dụng này. Tải trò sai khiến Drunky Finger , bạn có thể chọn giữa các thử thách khác nhau, ví dụ: uống ngon, uống thừa, nhảy… Hoặc tùy chỉnh các cài đặt thử thách theo ý muốn.

Đơn giản dễ sử dụng

Hướng dẫn của ứng dụng trực quan đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và chơi chúng. Giao diện người dùng cũng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên người chơi có thể sử dụng thoải mái .

Tham gia vòng quay thử thách vui nhộn khi tụ tập cùng bạn bè

Khi nhóm của bạn cùng nhau ăn, uống và tải trò sai khiến Drunky Finger. Bạn có thể tải trò sai khiến Drunky Finger làm ứng dụng gọi món và cách thức của những người khác hoàn thành các thử thách mà bạn đã chiến thắng, điều này thực sự thú vị. Các thử nghiệm có thể bao gồm: uống 1 ly bia, người mời bên trái tham, người mời bên phải ly,…

Tham gia vòng quay thử thách vui nhộn khi tụ tập cùng bạn bè

Tham gia vòng quay thử thách vui nhộn khi tụ tập cùng bạn bè App sai khiến

Có thể điều chỉnh, thêm các thử thách tùy ý bạn

Điểm nhấn có thể là các thử nghiệm bộ điều khiển không chỉ có trong ứng dụng có sẵn mà còn có thể tùy chỉnh, thêm thử nghiệm bộ điều khiển theo nhóm của bạn hoặc tùy chỉnh các thử nghiệm bộ điều khiển độc đáo, thú vị hơn.

Cách dùng app sai khiến Drunky Finger

Cách dùng ứng dụng trò chơi sai khiến khá đơn giản.

Bước 1: Mỗi người sẽ đặt một ngón tay lên màn hình

Bước 2: Một người sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và sẽ lự chọn các yêu cầu có trong ứng dụng.


Trên đây là bài viết chia sẻ link và tải trò sai khiến Drunky Finger ứng dụng hấp dẫn. Bạn đã tải xuống trò chơi ăn gian cùng bạn bè chưa. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có những phút giây thư giãn và yêu thương bên những người thân yêu và bạn bè của mình. Ngày tốt lành!

Game thịnh hành