Download Vương Giả Vinh Diệu APK Việt Hóa iOS, Android – Hướng dẫn cài đặt

Bạn đang tìm game Vương giả vinh diệu file apk Việt hóa đúng không nào? Hôm nay, Game Hay Lắm sẽ giới thiệu đến bạn một trong những Game MoBa hot nhất năm 2021. Vương Giả Vinh Diệu là mẹ đẻ của tựa game đình đám Liên Quân Mobile. Chắc hẳn các game thủ không còn xa lạ gì với tựa game này rồi. Nếu vậy thì cùng Game Hay Lắm bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

01. Giới thiệu game Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu (tiếng Trung: 王者荣耀, bính âm: Wángzhě Róngyào, tại Trung Quốc game còn được biết đến với tên gọi khác là  Honor of KingsKing of GloryKings of GloryHonour of King, và Wang Zhe Rong Yao) là một đấu trường trực tuyến được nhiều người chơi. Game phát triển và phát hành bởi Tencent Games trên các nền tảng di động iOS và Android, dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vào năm 2017, Vương Giả Vinh Diệu Gadget Pro Reviews Org đã có hơn 80 triệu người chơi hoạt động hằng ngày và 200 triệu người chơi hoạt động hàng tháng. Được biết tựa game này cũng là trò chơi phổ biến nhất và có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đây cũng chính là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu. Vương Giả Vinh Diệu đến nay đã có tổng cộng 900 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Giới thiệu vương giả vinh diệu apk việt hóa

Vương giả vinh diệu là tựa game giống LHMT chơi trên Android và iPhone. Đây là dòng game được nhiều người tải và chơi nhiều. Game được phát triển bởi hãng Trung Quốc, trong game Vương giả vinh diệu sử dụng duy nhất 1 ngôn ngữ đó là tiếng Trung Quốc, điều này cũng vô tình gây khó khăn cho người chơi. Vậy nên hôm nay để Gamehaylam hướng dẫn cách tải về bản Vương giả vinh diệu apk việt hóa trên điện thoại iOS và Android.

02. Giả thiết game Vương Giả Vinh Diệu

KoG là game MOBA nên cách chơi cũng tương tự các game khác. Trong một ván có 10 người được chia thành 2 đội, mỗi đội có 5 người. 2 bên sẽ dùng các kĩ năng cũng như vũ trí đã được trang bị để phá hủy căn cứ của địch. Để thắng được trận bạn phải phá hủy được căn cứ của địch trước. Ngược lại, nếu bị phá hủy căn cứ trước thì team bạn sẽ thua.

Đến 06/04/2020 game đã ra mắt chính thức 100 tướng và 303 skin. Tướng trong game chia ra làm pháp sư, chiến sĩ, tank, thích khách, xạ thủ, support, mỗi tướng sẽ đảm nhận vị trí và nhiệm vụ khác nhau. Mỗi tướng sẽ thường có 3-4 skill chủ động, 1 skill bị động, 0-6 skill tự trang bị.

Giả thiết game Vương giả Vinh Diệu

Cấp bậc thông thạo của tướng:

Chia làm 5 cấp: Cấp 1 Màu trắng (kiến tập) – cấp 2 Màu xanh lục (thâm niên) – cấp 3 Màu lam (tinh anh) – cấp 4 Màu tím (tông sư) – cấp 5 Màu đỏ (tùy class mà có danh hiệu khác nhau)

Danh hiệu đỏ của các class:

 • Chiến sĩ: Truyền thuyết kiếm thánh
 • Thích Khách: Thiên tru ảnh nhận
 • Pháp sư: Ma đạo truyền kì 
 • Xạ thủ: Ưng nhãn thần xạ 
 • Support: Chí thánh hiền giả 
 • Tank: Bất diệt bá giả 

Trong trò chơi có cơ chế “Độ thông thạo tướng”, số lần người chơi dùng tướng nào càng nhiều, thì level thông thạo tướng sẽ càng lên cao, dùng cái này để đánh giá xem người chơi “thuộc tướng” đến mức nào.

Hình thức chơi game

Các hình thức xếp đôi:

1v1, 3v3, 5v5 (các map khác nhau). Cách PvP (người chơi vs người chơi) cũng tương tự như game MOBA khác. Ngoài ra còn có các hình thức chơi PvE (người chơi vs yếu tố ngoài) giải trí khác.

Khe sâu Vương giả (5v5):

Hình thức thường được chơi nhiều nhất trong KoG là hình thức đấu rank. Trong game chia thành 2 đội mỗi đội gồm 5 người chia ra đấu với nhau. Các đội sẽ bắt đầu ở hai đầu đối nghịch nhau trong map, đội nào phá được căn cứ của đội đối thủ trước thì thắng. Để phá hủy được nhà chính đối thủ, phải hủy được ba trụ trên 3 lane (trên, giữa, dưới). Mỗi người chơi có thể thăng cấp cho tướng của mình và thu thập vàng bằng cách giết lính, tướng hoặc quái giữa các lane (gọi là ‘đi rừng’). Một số quái sẽ có buff (trạng thái tích cực) cho tướng. Vàng bạn thu thập được sẽ dùng để vào shop mua đồ. Hoặc đổi thuộc tính của tướng (như thêm hiệu ứng tạm thời hoặc trạng thái vô địch).

Khe sâu Vương giả (5v5)

­­Khi người chơi có đủ 5 tướng bất kì và đạt tới lv6 thì có thể mở khóa hình thức “Thi đấu xếp hạng”. Người chơi muốn thông thạo tướng cần đạt được cấp bậc ” thâm niên” (xanh lục) trở lên mới có thể tham gia đấu rank. Mỗi mùa giới hạn 3 tháng, hết mùa thi đấu người chơi sẽ được tổng kết lv để quyết định mùa sau. Người chơi đạt được lv nào sẽ được thưởng lv đó.

Với cơ chế đấu cờ và cơ chế xứng đôi, đấu thắng tăng 1 sao, đấu thua trừ 1 sao, trừ đến xuống đồng thì thôi (vì đồng thua rồi không trừ sao nữa), càng nhiều sao thì rank càng cao.

Hiện tại có 8 rank như sau

Nhựa thấp kém – Đồng quật cường – Bạc bất khuất – Vàng vinh quang – Bạch kim tôn quý – Kim cương vĩnh hằng – Tinh diệu chí tôn – Vương giả mạnh nhất – Vương giả vinh quang (có số sao gấp 50 lần Vương giả mạnh nhất). Trong đó 6 rank đầu mỗi rank có 3-5 cấp bậc, V thấp nhất, I cao nhất. Khi người chơi đạt đến rank Vương giả thì sẽ xếp hạng bằng tổng số sao.

vương giả vinh diệu apk việt hóa

Các class trong game:

Tank: 

Máu nhiều, khả năng phòng ngự cao, năng lực sinh tồn cao, nhiều kĩ năng khống chế, damage (dmg) yếu. Trong lúc chơi team chủ yếu chạy lên trước nhận thương tổn để kéo dài thời gian cho đằng sau. Download ngay game Vương giả Vinh diệu apk việt hóa ngay dưới đây thôi nào!

Chiến sĩ: 

Class cận chiến công thủ nhiều mặt, lúc chơi team núp sau tank để nhận ít tổn thương, có thể đột ngột đánh vào vị trí trung tâm của địch. Với đội hình nào không có tank thì có thể thay tank bằng vị có damage cao.

Thích khách: 

Năng lực sinh tồn yếu, nhưng damage cao, lúc đánh team hay núp trong bụi cỏ phục kích quân địch chạy vào vị trí trung tâm. Là một nhân vật cận chiến, trong tình huống đồng đội không kịp chi viện chớ táy máy trước.

Pháp sư: 

Năng lực sinh tồn yếu, nhưng có khả năng khống chế hiệu quả, có các kĩ năng cực kì hấp .

Xạ thủ: 

Năng lực sinh tồn yếu, Dễ bị thích khách của địch nhằm vào, có khả năng khống chế yếu, nhưng damage mạnh. Có 2 loại xạ thủ cắm cọc (khả năng tự vệ kém, dùng công năng phổ thông, cần đồng đội bảo vệ) và xạ thủ kĩ năng (có kĩ năng di chuyển vị trí, khả năng tự vệ mạnh hơn, dựa vào kĩ năng và công năng phổ thông, cường hóa được damage)

Support (SP): 

Dmg yếu, SP có 2 loại. Thứ nhất là SP theo công năng, chủ yếu đi tăng trạng thái cho quân ta, đồng thời phần lớn có khả năng khống chế team, có thể dẫn team, nhưng dễ đứt cước. Thứ hai là SP theo hướng tank, dùng lượng máu để lập đội hình 2 kháng ở mid nhận sát thương, đồng thời có năng lực khống chế team mạnh, có thể dẫn team.

Gameplay Vương Giả Vinh Diệu APK Việt Hóa

Các đường đánh trong game:

 • Đường phát dục (bot) / xạ thủ
 • Đường giữa (mid) / Pháp sư:
 • Đánh dã (đi rừng) / Thích khách, chiến sĩ
 • Đường đối kháng (top) / Chiến sĩ, tank
 • Du tẩu (support)/ SP, tank

Trang bị trong game:

Trang bị trong game được chia làm các loại: trang bị công kích, trang bị pháp thuật, trang bị phòng ngự, trang bị di động, trang bị đi rừng và trang bị support. gười chơi có thể mua sắm trang bị, trong vòng 20 giây khi trò chơi bắt đầu có thể bán trang bị với giá gốc, mỗi tướng trong một ván có thể mua nhiều nhất đồng thời 6 trang bị.

03. Download game Vương Giả vinh diệu việt hóa

Dưới đây Gamehaylam đã một số đường link download vương giả vinh diệu việt hóa APk cho các bạn có thể tải về. Hãy cùng nhau tham khảo các cách việt hóa game ở bài viết dưới nhé!

download game vương giả vinh diệu apk việt hóa

Các bước hướng dẫn Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu:

Bước 1: Download Vương Giả Vinh Diệu tại trang chủ http://pvp.qq.com

Bước 2: Mở game và update data game.

Bước 3: Tải các file Việt hóa trong các link sau:

Bước 4: Sau khi tải xong, các bạn tiếp tục giải nén thư mục Databin. Sau đó các bạn chép đè lên thư mục Databin theo đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources

Như vậy là bạn đã hoàn thành việt hóa xong con game huyền thoại này rồi! Dưới đây là một số hình ảnh trong game!

bước 4 vương giả vinh diệu apk việt hóa
thu muc databin

Hướng dẫn cho máy đã Jailbreak

Yêu cầu đầu tiên là máy đã Jailbreak.

Đầu tiên tải file Việt Hóa, tiếp bạn tiếp tục giải nén. Sau đó bạn được thư mục ” Databin “. Bạn tải và cài itools hoặc ifulbox rồi kết nối với Máy Tính. vào đường dẫn Tên game VGVD(王者荣耀)/Library/Caches/Resuorces/ rồi chép đè file “Databin” là xong.

Hướng dẫn bằng chữ cho Android

Đầu tiên tải file Việt Hóa ở trên, sau đó tải phần mềm ES File Explorer File Manager để giải nén file zip, sau đó giải nén file “ViệtHóa” ra ta được thư mục “Databin” ,tiếp theo chuyển nó vào thư mục : Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources.

Lưu ý: Nhớ tích vào nút “Áp dụng cho tất cả “.

04. Cách đăng ký chơi King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu

Để có thể chơi, bạn cần có tài khoản WeChat hoặc tài khoản QQ để đăng nhập.

Cách đăng ký chơi King of Glory

Với tài khoản WeChat

Người chơi tạo tài khoản cá nhân trên WeChat tải về CH Play hoặc Appstore. Người chơi nên sử dụng tài khoản Facebook của mình để liên kết nhằm hạn chế các vấn đề về bảo mật. Vì tài khoản WeChat được đánh giá là bảo mật cực kỳ kém.

Với tài khoản QQ

Người chơi tạo tài khoản QQ cho cá nhân bằng cách tải ép trên CH play hoặc Appstore. Riêng QQ là app có đặc quyền của Trung Quốc nên không có bản tiếng Việt hoặc Anh nên sẽ gây khó khăn cho người chơi Để tạo tài khoản người chơi cần chuẩn bị thêm 1 sim điện thoại.


Bạn đang xem bài viết Vương Giả Vinh Diệu: Hướng Dẫn Cài Đặt Bản Việt Hóa trên website Game Hay Lắm. Hy vọng những thông tin mà Gamehaylam đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Game thịnh hành